Tháng Mười Hai 4, 2023

Mọi người sẽ chú ý đến vị trí ở nhà, bởi vì mỗi chúng ta đều rất coi trọng gia đình của mình. Việc sắp xếp các vật dụng trong nhà sẽ là một phần rất quan trọng trong một gia đình. Nếu bố trí nhà cửa tốt, gia đình sẽ trở nên hòa thuận lạ thường, các thành viên trong nhà trở nên hòa nhã hơn, tài lộc càng ngày càng tốt. .

Sự phồn vinh

Nhiều người đặt cóc vàng trong nhà vì mang ý nghĩa tốt lành, cóc vàng có thể phù hộ cho sự phát triển kinh tế chung của gia đình. Do đó, nhiều người cũng sẽ bày cóc ngậm tiền trong nhà. Cóc vàng có hai loại, một là cóc vàng ngậm tiền, hai là cóc vàng ngậm tiền không được đặt đầu hướng ra ngoài. Khi đặt đầu Tỳ Hưu chú ý không được đối diện với cửa chính ra vào hoặc đối diện với nhà vệ sinh, bởi cửa chính là nơi Thần Tài cai quản; bạn không nên quay mặt vào gương hoặc quay mặt ra cửa sổ, vì tỳ hưu không thích ánh sáng; Lý tưởng cho phòng khách hoặc bàn làm việc.

loại bỏ xui xẻo

Những người muốn có một tài sản tốt hơn trong nhà thực sự có thể đặt bể cá. Đặt bể cá ở hướng Tây Nam của ngôi nhà có thể mang lại tài lộc cho ngôi nhà một cách hiệu quả. Tốt nhất nên đặt bể cá tài lộc ở vị trí hung dữ, có thể hóa giải xui xẻo, chặn tà khí. Không thích hợp đặt ở cửa, sẽ cản trở tài lộc; bể cá không nên đối diện với bếp nấu, sẽ làm tổn hại sức khỏe của gia đình; không nên đặt bể cá phía sau ghế sô pha, sẽ khiến gia đình không có chỗ dựa. Có rất nhiều đồ trang trí tài lộc trong phòng khách, chẳng hạn như tranh chim và chim ác là, cần được đặt hợp lý theo các vật phẩm tài lộc khác nhau.

lửa gặp nước

Vị trí đặt của mỗi vật phẩm đều có ý nghĩa đặc biệt nên khi đặt vật phẩm trong nhà không được đặt tùy tiện. Từ xa xưa đã có câu nói rằng núi là chủ của nước và của cải là nguồn chính. Nếu đặt một bể cá cũng rất có ích cho phòng khách để thu hút tiền tài. Cần lưu ý rằng nước có cả mặt tốt và mặt xấu. Khi đặt phải tìm đúng vị trí, xác định đúng vị trí đặt, không đặt bừa bãi. Bánh xe tài lộc nên có bánh xe có nước, cao thấp với ý nghĩa thịnh vượng, an nhàn, phúc lộc. Không nên đặt vòng quay tài lộc phía sau ghế sô pha, vì như vậy sẽ khiến mọi người quay lưng lại với vòng quay tài lộc và không có chỗ dựa; không đặt chung với bếp lò, bếp lò,… Hỏa và thủy sẽ xung khắc, không có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của các thành viên trong gia đình.

bài báo này làmạng chòm saoBài viết, vui lòng không đăng lại trên bất kỳ nền tảng nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *