Tháng Mười Một 28, 2023

Từ xưa đến nay, mọi người đều tin vào Phong Thủy, và rất nhiều người sẽ vận hành theo Phong Thủy. Thật vậy, bài trí Phong thủy không chỉ có thể cải thiện Phong thủy, mà còn cải thiện vận may của một người hoặc thậm chí cả một gia đình. , nên nhiều người sẽ đặt linh vật phong thủy ở hướng phong thủy phù hợp.

Đừng di chuyển xung quanh

Tỳ Hưu có tác dụng thu tài lộc rất tốt trong các linh vật phong thủy. Không chỉ vậy, nó còn có thể xua đuổi tà ma trong những ngôi nhà phố nên nhiều người sẽ đặt Tỳ Hưu ở nhà, nhưng bạn không nên chạm vào mũi và miệng của Tỳ Hưu dễ dàng. Mắt Tỳ Hưu dùng để tìm tiền, miệng dùng để ngậm tiền. mũi cũng có thể tìm thấy tiền. Trong trường hợp di chuyển hoặc dọn dẹp, hãy bọc Tỳ Hưu trong vải đỏ trước rồi mới di chuyển hoặc dọn dẹp.

Chú ý định hướng

Tỳ hưu là một vật phẩm tốt để thu hút tài lộc và nhà cửa, đồng thời cũng là linh vật để cải thiện Phong Thủy. Tuy nhiên, đối với bất kỳ loại linh vật nào, vị trí đặt cũng rất đặc biệt và Tỳ Hưu cũng vậy. Khi đặt Tỳ hưu không được quay đầu ra cửa chính. Một số người lầm tưởng rằng vị trí mà Tỳ hưu quay mặt vào là để thu hút tài lộc, vì vậy hãy để Tỳ hưu quay mặt ra cửa, ngụ ý rằng nó có thể thu hút tiền từ bên ngoài cửa. Nói chung, cửa chính là nơi Thần tài cai quản. Pixiu không những không có quyền can thiệp mà còn không thể lấy tiền từ cửa chính. Cách đúng là quay mặt ra cửa và quay mặt ra cửa sổ.

đừng nhìn vào gương

Khi đặt Tỳ hưu trong nhà, hướng của nó không được đối diện với hướng của giường, gương, v.v., nếu không không những không cải thiện được Phong thủy mà còn có thể phá hoại Phong thủy. Đối diện với gương bởi vì gương sẽ sinh ra tà khí, tỳ hưu đối diện với gương sẽ bị ảnh hưởng bởi tà khí, không còn tác dụng may mắn, có thể thu hút tai họa; Nó sẽ đóng một vai trò trong Nafu. Giường và ghế sô pha đều là người nhà của bạn, vì vậy bạn không thể đóng vai Pixiu Nafu cho người nhà của mình.

Bài viết “Xingzuo.com”, không được phép ♂ in lại ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *