Tháng Mười Một 28, 2023

Pixiu là một con vật linh thiêng cổ xưa. Nó được cho là hung dữ đến mức có thể nuốt chửng mọi thứ mà không bài tiết ra ngoài. Do đó, nó mang ý nghĩa thu nạp và ăn của cải của bộ tứ, đồng thời có những công năng tốt như xua đuổi tà khí, tránh tà, cải thiện tài vận, hóa giải vận rủi. Là một vật trang trí linh vật nên được sử dụng rộng rãi trong nhà, cửa hàng, văn phòng, vv

Những điều nên và không nên khi đặt Tỳ hưu trong nhà

1. Tỳ hưu thích hợp để bài trí tài lộc trong nhà

Đặt Tỳ Hưu trong nhà có thể đặt vào tài vị của ngôi nhà, bởi vì tài vị phụ trách việc vượng suy tài vận của gia đình, đồng thời cũng là nơi tài vượng tụ lại. Vị trí thu hút tài lộc và tụ tài, đương nhiên có lợi cho tài vận nhà ở.

2. Không nên đặt Tỳ Hưu ở nhà quay mặt ra cửa.

Nếu bạn đặt Tỳ hưu trong nhà, hướng của nó có thể quay ra cửa khác với cổng, nhưng không thích hợp để đối diện trực tiếp với cổng, bởi vì cổng là nơi cần thiết để ra vào nhà, đồng thời cũng là một miệng rất quan trọng để ngôi nhà đón khí. , nó sẽ khiến Tỳ hưu bị luồng khí lộn xộn dồn dập, không có lợi cho việc tích lũy tài lộc của Tỳ hưu.

Những điều nên và không nên khi đặt Tỳ hưu trong nhà

3. Tỳ hưu không được đặt trước nhà vệ sinh

Như đã đề cập ở trên, tỳ hưu là một con vật thần thoại hút của cải, vì vậy nó thích hợp để đối diện với cửa sổ thay vì ở trong nhà, và không thích hợp để xả đầu vào phòng tắm, bởi vì phòng tắm là nơi bẩn thỉu trong trường học, và rác rưởi nặng nề. Đối với phòng tắm, nó sẽ khiến Tỳ hưu bị ô nhiễm, không có lợi cho tài vận của Tỳ hưu, thậm chí có thể gây phá sản.

4. Tỳ hưu không nên đặt quá cao hoặc quá thấp trong nhà

Khi đặt Tỳ hưu trong nhà, bạn cũng cần chú ý đến chiều cao của Tỳ hưu. Không nên đặt cao hơn người, cũng không nên đặt quá thấp, nếu không Tỳ hưu sẽ không tốt để thu hút tài lộc.

5. Không chạm vào tỳ hưu ở nhà

Tỳ hưu may mắn mắt là để cầu tài, miệng là để thu tài, vì vậy không nên dùng đồ trang sức tỳ hưu chạm vào miệng và mắt của nó, nếu không sẽ là bất kính với nó, đồng thời cũng ảnh hưởng đến khả năng thu tài của nó. Chỉ cần lau bụi thường xuyên là xong.

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *