Tháng Mười Một 28, 2023

Trên thực tế, ngoài việc bài trí ở nhà, việc bài trí các vật dụng trong văn phòng cũng rất đặc biệt. Nhiều sếp công ty sẽ chọn một số vật phẩm may mắn để đặt trong công ty. Dù là nhân viên hay sếp, trên thực tế, họ có thể cải thiện vận may của mình bằng cách đặt những vật phẩm may mắn, để họ có thể thuận lợi trong công việc.

ngựa tốt lành bằng đồng

Khi tôi còn nhỏ, nhiều nhà treo tranh tám con chiến mã. Trong tranh, những chú ngựa dũng mãnh, oai hùng. Trên thực tế, ngựa luôn mang đến cho chúng ta một số năng lượng tích cực. Ngựa có nhiều cách thể hiện khác nhau ở Trung Quốc, và có rất nhiều thành ngữ liên quan đến ngựa ở Trung Quốc. Ví dụ, nếu bạn thành công ngay lập tức, bạn sẽ giàu có ngay lập tức. Do đó, nếu chúng ta muốn cải thiện sự may mắn trong sự nghiệp cá nhân, thông thường, chúng ta có thể đặt một số đồ trang trí Phong thủy ở lối vào văn phòng để thúc đẩy sự giàu có và may mắn. Bạn có thể thử đặt một con ngựa bằng đồng ở lối vào văn phòng. Kích thước không thành vấn đề, nhưng hình dáng của ngựa đồng phải duyên dáng. Trong trường hợp này, tầm nhìn cá nhân và sự tham gia sẽ tốt hơn, điều này sẽ có lợi cho vận may của chính bạn.

Dapeng dang rộng đôi cánh và giành được quý tộc

Điều quý giá nhất trong công việc là được Bole đánh giá cao, và nhiều người bị đánh giá thấp về tài năng của họ. Vì vậy, rất hiếm khi gặp những người cao quý trong công việc. Điều mà một người sợ nhất trong sự nghiệp không phải là bản thân không có năng lực, mà là không được quý nhân giúp đỡ, không thể trổ tài báo thù. Do đó, nếu muốn được quý nhân giúp đỡ, thăng tiến trong sự nghiệp, bạn có thể đặt tượng chim công dang rộng đôi cánh ở cửa ra vào của văn phòng.

Người cai trị giàu có thịnh vượng tăng may mắn giàu có

Rất ít người đã nghe nói về người cai trị Wangcai. Trên thực tế, người cai trị Wangcai cũng làm tăng sự giàu có của mọi người. Những người sở hữu thước đo Wangcai có thể làm cho sự giàu có của họ trở nên thịnh vượng hơn. Do đó, đặt loại biển báo phong thủy này ở cửa ra vào của văn phòng có thể khiến sự nghiệp và tài vận của bạn thêm thịnh vượng. Nhưng bạn phải chú ý đến tỷ lệ của khung cửa với cửa sổ khi người cai trị Wangcai đến. Nó không thể được mua quá lớn, cũng không thể mua quá nhỏ. Hệ thống vừa vặn với văn phòng là tốt nhất. Mua quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ không đóng vai trò thúc đẩy sự giàu có.

“Bài viết đến từmạng chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *