Tháng Mười Một 29, 2023

Chúng ta đều mong rằng khi đặt vật may mắn trong nhà thì có thể rước tài lộc vào nhà, vì vậy trước hết chúng ta cần chăm chút trong việc lựa chọn vật trang trí may mắn, thứ hai là vị trí đặt vật trang trí may mắn cũng rất quan trọng. Để chọn một vị trí thích hợp, bạn không thể cứ tùy tiện treo lên sẽ có kết quả ngược lại.

treo trên tường cao

Tốt nhất nên đặt bảo vật may mắn ở vị trí cao hơn trong nhà để không bị bước qua. Có rất nhiều đồ trang trí, thực ra rất thích hợp để treo trên tường, vì chúng có kích thước tương đối nhẹ và kiểu dáng rất đẹp mắt. Loại trang trí may mắn này rất phù hợp để treo trực tiếp lên tường. Đồ trang trí may mắn treo trên tường càng phù hợp với tác dụng may mắn của tổng thể ngôi nhà, vừa có thể nhanh chóng thu đủ của cải, sửa sang tốt đẹp.

Đường chéo đến vị trí cửa

Cần lưu ý rằng nhiều người thích treo đồ trang trí may mắn ngay trước cửa ra vào, điều này là sai. Nó giống như một vật trang trí có tác dụng thu hút tiền bạc mạnh mẽ. Kiểu trang trí này sẽ thu hút vận may ngay lần đầu tiên, và sẽ liên tục bao gồm vận may trong đó. Tuy nhiên, của cải quá nhiều dễ dẫn đến hàng loạt vấn đề, dẫn đến tài vận không cân bằng, phúc lộc không cân đối, điều này thực sự không tốt.

nơi cấm kỵ

Theo đồ trang trí may mắn mà chúng tôi chọn, có những vị trí khác nhau, vì vậy chúng tôi cần chú ý nhiều hơn. Đồ trang trí may mắn không nên đặt trong phòng ngủ hoặc phòng ăn mà nên đặt trong phòng khách, đối diện với cửa chính của bạn, để thu hút tài lộc. Thứ ba, không được treo các đồ trang trí có màu đỏ của Trung Quốc hoặc các đồ trang trí tương tự ở phía đông, bởi vì điều này sẽ không có lợi cho sự lưu thông khí trong nhà và cản trở tài lộc, may mắn vào nhà. Nói chung, các đồ trang trí như nút thắt của Trung Quốc nên được đặt như thế nào? Vị trí gần phía nam cũng là một loại tinh tế trong cuộc sống. Thứ sáu, không nên đặt tiền, hổ phù, bùa hộ mệnh và các đồ trang trí, vật trang trí khác trong phòng ngủ của trẻ, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và vận may của trẻ. Theo lẽ thường của cuộc sống, bạn nên chọn một số đồ chơi trẻ em, sách nhiều màu sắc, Điều này sẽ tốt hơn cho đứa trẻ.

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *