Tháng Mười Một 28, 2023

Trong số những người của chúng tôi, có một số niềm tin phổ biến. Chúng ta nên cầu xin Thần Đất và Thần Tài, có thể phù hộ cho mọi việc trong gia đình được mạnh khỏe, bình an và thu hút tài lộc, thịnh vượng. Đây là một trong những mục đích cơ bản của việc đặt linh vật. Do đó, nó là từ cuối cùng để tuân theo các quy tắc và điều cấm kỵ tương ứng. Bây giờ bạn đã làm nó, bạn phải cố gắng hết sức.

Tài lộc thịnh vượng và điềm lành

Mọi người đều biết rằng Thần tài là một linh vật có thể mang lại cho chúng ta rất nhiều của cải, và những người bình thường sẽ chọn chúng để trưng bày trong nhà của họ. Nếu bạn nhận được sự chúc phúc và quan tâm của anh ấy, bạn nhất định sẽ có thể kiếm được nhiều tiền và có một gia đình giàu có. Đó là một phong tục truyền thống để thờ Thần tài trong kinh doanh, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác ở Trung Quốc. Chính vì vậy, nhiều người sẽ đặt tượng Thần Tài ở nhà hoặc nơi làm việc, với hy vọng sẽ gặp điềm lành. Còn có người ngày đêm dâng hương. Nhưng nhiều người lại có chung một thắc mắc, đó là Thần Tài trong dân gian có rất nhiều loại, vậy bạn thích hợp để trưng bày hay thờ cúng loại Thần Tài nào? Thần Tài trong dân gian tuy có nhiều Thần Tài, nhưng có thể tạm chia làm hai loại: Thần Tài và Thần Tài. Hai Thần tài giống nhau nhưng được đặt và sử dụng theo những cách khác nhau.

Biết phương hướng theo thời gian phù du

Nếu bạn muốn đặt Thần tài ở nhà, bạn có thể biết vị trí tốt nhất của mình dựa trên những năm trôi qua. Sau đó đặt Thần tài ở vị trí tốt lành trong nhà. Tất nhiên, hướng mặt của Thần tài cũng có thể được điều chỉnh theo vị trí tốt lành hàng ngày, để hiệu quả sẽ tốt hơn. Kết hợp với bói ngũ hành và đặt người, theo bói ngũ hành tìm hiểu hướng ưa, để Thần tài đặt hướng ưu, có lợi hơn cho gia chủ số mệnh, ví dụ: Yangming Jinxiang mọi người thích sử dụng hướng bắc, thì Thần tài có thể được đặt ở hướng này. Nước có thể được đặt cùng với Thần Tài. Nếu mời cả Thần Tài và Thần Tài về nhà thì có thể đặt hai vị Thần Tài một bên trái, một bên phải. Thần Tài cũng có thể được đặt cạnh Thần Tài. Đặt hai vị Tài Thần Tài cùng nhau, nếu không trong nhà sẽ có nhiều chuyện rắc rối, rối rắm, không yên.

Không quay mặt ra ngoài cửa

Đối với những ai muốn thờ Thần tài, Tài lộc thì mặt thờ phải hướng vào trong nhà, không được hướng ra ngoài trời. Thần tài đang gửi tiền. Nếu anh ta đối mặt với căn phòng, anh ta sẽ gửi tiền cho những người trong nhà. Ngược lại, nếu anh ta quay mặt ra cửa, anh ta sẽ gửi tiền cho người ngoài nhà. Chủ nhà sắp phá sản, gặp tai họa. Một số gia đình đặt ảnh bài vị trên bàn thờ. Đặt chúng lại với nhau để thờ phượng. Trên thực tế, điều này không phù hợp, bởi vì tổ tiên chỉ là gia thần, khó có thể so sánh với những vị thần này. Thiết nghĩ nên đặt gia tiên dưới thần linh thì đúng hơn. Tóm lại, cúng thần chủ yếu là để người ta cầu bình an cho tâm hồn. Nếu bạn phạm tội và làm những việc có hại cho thiên nhiên, thì dù bạn có thờ cúng tất cả các vị thần trên thế giới, bạn vẫn luôn cảm thấy tội lỗi trong lòng, điều đó sẽ không giúp ích gì cho vấn đề.

bài báo này làmạng chòm saoĐể in lại các bài báo, xin vui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *