Tháng Mười Một 29, 2023

Rồng là một hình ảnh động vật trong truyền thuyết Trung Quốc, và nó cũng được ban cho những ý nghĩa thiêng liêng. Từ xa xưa, rồng đã tượng trưng cho địa vị, uy quyền và sự trang trọng. Vào thời cổ đại, con người không thể dễ dàng sử dụng các yếu tố về rồng. Hiện nay muốn đặt rồng trong nhà cũng cần chú ý không được tùy tiện. Rồng là con vật cát tường, nếu đặt không đúng cách sẽ gặp tác dụng ngược.

Tránh Rồng đen

Rồng theo nghĩa truyền thống của Trung Quốc là vàng, và loại rồng này là linh thú tốt lành trong truyền thống Trung Quốc. Con rồng bóng tối là một con rồng rất hung dữ và đáng ngại. Nếu treo trong nhà không những không cải thiện được vận may mà còn gây ra điềm báo nhà bị phá tài.

Tránh vòi đối diện với nước thải

Rồng cần nước, nhưng chúng cần nước sạch và trong. Nếu đặt rồng trong nhà quay mặt về hướng sông, biển sẽ có khí thế oai phong bơi lội trong nước, có tác dụng tích tài vượng khí cho nhà. Nhưng bạn phải nhớ không được hướng vòi về phía nước thải, nếu không sẽ làm ô nhiễm rồng và khiến gia đình bạn bị bệnh. Nếu trong và ngoài nhà đều không có nước thì có thể đặt đồ trang trí hình rồng ở hướng Bắc, bởi vì hướng Bắc là hướng Thủy vượng, rất thích hợp cho rồng yêu nước.

Đặt Qinglong vào vị trí

Có bốn vị trí tốt lành của bazan rồng xanh, hổ trắng và hoa hồng chim ở nhà. Nếu đặt rồng trong nhà thì vị trí rồng xanh là vị trí tốt nhất. Vì vậy, tác dụng của việc đặt tượng rồng ở vị trí này là để trừ tà, tà khí. Nếu điều xấu luôn xảy ra, bạn có thể cân nhắc đặt tượng rồng ở vị trí này, thực chất là vị trí bên trái trung tâm ngôi nhà, là vị trí của thanh long trong nhà.

Những điều cấm kỵ xung khắc cung hoàng đạo

Nếu bạn có một con rồng trong nhà của bạn, bạn phải biết cung hoàng đạo của con rồng là gì và tìm cách tránh nó. Xung đột giữa chó và rồng là bất lợi giả tạo đối với những người thuộc cung hoàng đạo chó. Nếu cung hoàng đạo của tôi có mối quan hệ không tốt với rồng, tranh thư pháp và tranh vẽ rồng sẽ làm giảm vận may của chúng ta và thậm chí mang đến nguy hiểm, đặc biệt nếu treo tranh thư pháp và tranh rồng ở hướng ngược lại.

〖Ở trên là từ③Mạng chòm sao, tái bản phải được điều tra! 〗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *