Tháng Mười Một 30, 2023

Mèo may mắn là vật trang trí phong thủy có tác dụng chiêu tài, tụ tài. Trong xã hội này, mọi người đều hy vọng rằng tài sản của họ sẽ tốt hơn, họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn và sống một cuộc sống sung túc hơn. Nhiều người sẽ đặt mèo vẫy tay ở một nơi phù hợp, nhưng vị trí đặt mèo vẫy tay cũng đặc biệt.

Nên đặt mèo may mắn

Rất thích hợp để đặt một chú mèo vẫy tay trong nhà. Mèo vẫy tay là một linh vật phong thủy có tác dụng thu hút tài lộc, của cải nên đặt nó ở nhà có thể điều chỉnh tốt phong thủy của ngôi nhà. Và đặt nó ở nhà có thể nâng cao khẩu vị của chủ nhân, trên ngực Mèo May Mắn còn treo một số chuông vàng, cũng có ý nghĩa cầu may mắn, tài lộc và phúc lành. Có thể đặt trên tủ tivi trong phòng khách, trên tủ trưng bày ở cửa đối diện, trên tủ giày ở cửa, càng gần cửa càng tốt, vì cửa là miệng tiếp nhận năng lượng, và nếu mèo may mắn được đặt gần cửa, nó có thể nhận được tài lộc nhanh hơn . Đồng thời dùng để chiêu tài, cầu phúc và may mắn.

Tài lộc vào nhà

Từ góc độ phong thủy mà nói, việc đặt mèo may mắn trong nhà là rất thích hợp, đặc biệt là ở hướng tài lộc trong nhà, hiệu quả sẽ càng rõ rệt. Và nó cũng có thể cải thiện sự may mắn trong sự nghiệp của nam chủ nhân. Có thể đặt mèo may mắn trong nhà nhưng mặt mèo phải hướng ra ngoài. Góc tường đối diện với cửa ra vào là vị trí Minh Tài. Không nên có cửa ra vào và cửa sổ ở đây. Nói chung, mèo vẫy gọi nên được đặt trong các cửa hàng. Người cầm tay trái là mèo đực, có ý nghĩa thu hút tài lộc, sự nghiệp hanh thông, làm ăn phát đạt.

Vị trí nổi bật trong phòng khách

Mèo may mắn không chỉ được đặt ở hướng tài lộc trong nhà mà còn có thể đặt ở phòng khách. Xem trực tiếp, vì mèo vẫy tay tụ tài, chúc phúc và may mắn nên sẽ mang lại may mắn và phú quý cho con người. Khi mặt mèo may mắn quay thẳng ra cổng, hướng này rất tốt cho phong thủy tổng thể và tổng thể.

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *