Tháng Mười Một 30, 2023

Đối với các doanh nhân, thu hút sự giàu có là một điều rất quan trọng. Mỗi doanh nhân hàng năm đều sẽ điều chỉnh phong thủy của công ty mình, điều chỉnh vị trí của vật dụng, hướng cửa, hướng Thần tài, đồng thời cũng điều chỉnh phong thủy trong văn phòng. Thêm một số phụ kiện để điều chỉnh, để vận may của bạn và công ty sẽ tốt hơn.

Citrine phong thủy tốt

Nếu bạn muốn đặt pha lê may mắn trong văn phòng, bạn có thể cân nhắc pha lê pha trà, mặc dù pha lê pha trà chỉ tượng trưng cho pha lê màu nâu, nhưng các màu phổ biến là vàng, nâu khói và nâu nhạt. Ngoài ra còn có loại màu nâu đen đục. Tác dụng phong thủy chính của nó là vai trò của sự ổn định. Vì vậy, nếu là nhân viên thường xuyên phải điều hành công việc, quản lý cấp cao, công nhân lúc nào cũng cần giữ bình tĩnh và lý trí thì có thể đặt trên bàn làm việc hoặc đeo trên người. Do đó, phong thủy của trà pha lê trong văn phòng là tốt. Đặt tinh thể bột trên giường có thể thúc đẩy sự hòa hợp tình cảm và tinh thể bột có thể điều hòa gia đình, tình bạn và tình yêu. Nó có thể thu hút tình yêu và thúc đẩy hôn nhân.

sự giàu có liên tục

Màu tím luôn là một màu tốt lành. Mọi người cũng có thể mua pha lê màu tím để cải thiện vận may và sự nghiệp. Nếu sếp muốn sự nghiệp phát đạt, thu hút tiền tài thì có thể đặt thạch anh tím trong phòng làm việc. Thạch anh tím sẽ mang lại sự giàu có và may mắn trong sự nghiệp. Nếu bạn gặp khó khăn và quay vòng vốn, đặt thạch anh tím trong văn phòng là hoàn hảo, có thể nhanh chóng cải thiện vận may của công ty và kiếm tiền. Sự giàu có vẫn tiếp tục.

đá quyến rũ

Nhiều người không biết liệu garnet có được coi là một loại trang sức pha lê hay không. Trên thực tế, ngọc hồng lựu cũng là một loại tinh thể, có thể khiến cơ thể con người bài tiết chất độc. Ngoài ra, ngọc hồng lựu còn được gọi là đá của sự quyến rũ. Bởi vì nó có thể khiến người ta có một sức hấp dẫn khó cưỡng lại, thu hút hạnh phúc và tình yêu, khiến những người u sầu tràn đầy tự tin. Nó cũng có thể kích thích cảm hứng của mọi người và cải thiện khả năng sáng tạo. Ngũ hành “thủy” của tinh thể thuộc thủy, ngũ hành “tinh” của tinh thể thuộc hỏa. Ba chữ nhật, thủy là chướng ngại, hỏa là ngăn cách, vừa tạo thành quẻ “kỷ” trong sáu mươi tư quẻ Chu Dịch. Xét về thuộc tính của ngũ hành chứa trong pha lê, pha lê chứa đựng ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ từ trong ra ngoài mà chất khác khó có được.

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *