Tháng Mười Một 29, 2023

Nhiều người biết rằng người cổ đại sẽ đặt một số sư tử ở cửa nhà riêng của họ như một ngôi nhà thành phố. Bài trấn là để xua đuổi tà ma, tránh tà. Ngày nay, trong nhiều chung cư, biệt thự, nhà ở đơn lẻ cũng xuất hiện một số đồ vật nhà phố. , vừa đẹp, vừa có khí trời, lại vừa có thể cải thiện hình thái phong thủy của toàn bộ ngôi nhà, nâng cao vận may cho cả gia đình.

Lion Town House trừ tà và giữ an toàn

Trong suốt các thời đại, nhiều người sẽ đặt sư tử ở cửa nhà của họ. Sư tử không chỉ oai vệ mà còn được coi là con vật cát tường có thể mang lại may mắn cho gia đình. Vì hình ảnh uy nghiêm nên chúng còn được tin là có tác dụng xua đuổi tà ma. Vì vậy, bất cứ khi nào có lễ hội lớn và những thứ tương tự, sẽ có múa lân để ăn mừng, và sư tử là vua của tất cả các loài thú và là biểu tượng của sự uy nghiêm. Vì vậy, sư tử đá được đặt ở nhiều nơi để phô trương sức mạnh của ngôi nhà. Một số sư tử bằng đồng có năng lượng tự nhiên và bảo tồn năng lượng vàng ngũ hành ban đầu.

Quả bầu tốt lành và may mắn

Bầu cũng là vật lành nguyên thủy nhất ở nước ta. Nó là một biểu tượng của điềm lành trong Phong Thủy, và nó có thể phản ánh các hiệu ứng chất lượng cao trong các ngôi nhà phố. Do đó, trong Phong thủy, nó là một linh vật được sử dụng phổ biến hơn cho các ngôi nhà phố để xua đuổi tà khí, và các vật liệu khác nhau cũng sẽ mang lại nhiều phước lành hơn cho quả bầu. Ví dụ, quả bầu bằng đồng có thể làm cho hào quang do quả bầu hình thành trở nên tinh khiết và mạnh mẽ hơn. Một ví dụ khác là quả bầu làm bằng thủy tinh. Trong Phật giáo, hồ ly bản thân được coi là linh vật để trừ bệnh, tránh tà nên tác dụng của hồ ly càng mạnh mẽ.

Pixiu thu hút của cải và kho báu

Mọi người đều biết Pixiu, mặc dù nó trông hung dữ, nhưng nó thực sự là một con thú tốt lành. Nó là linh vật để xua đuổi tà ma và thu hút tài lộc. Tính năng rõ ràng nhất của nó là thu hút của cải và kho báu. Là một “Bảo vật đế vương”, và vì hình tượng của một con thú hung dữ, nó chuyên ăn linh hồn của những con thú hung dữ, vì vậy nó còn được gọi là “trừ tà”. Trong Phong Thủy, Kỳ Lân luôn gắn liền với điềm lành và sự may mắn. Vì vậy, nếu bạn ở khu vực nông thôn và cổng hướng về phía đông, tốt nhất nên đặt một bầy kỳ lân ở cổng, để cả sân được chiếu sáng bởi các vì sao tốt lành.

Bài viết “Xingzuo.com”, không được phép ♂ in lại ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *