Tháng Mười Một 28, 2023

Phong thủy nhà ở rất quan trọng đối với mọi người, bởi vì nhà là nơi trú ẩn an toàn của mỗi chúng ta, đồng thời cũng là đích đến của mỗi chúng ta. Vì vậy, nếu một ngôi nhà có phong thủy tốt, thì phải có một phong thủy tốt cho chúng ta. Tài lộc tốt, cửa là vị trí rất trọng yếu của một ngôi nhà, vì vậy vị trí này cần được chú ý nhiều hơn.

đặt cây

Lối vào nhà là một vị trí rất quan trọng trong một ngôi nhà, vì vậy cần đặc biệt chú ý đến vị trí của lối vào. Trong phong thủy, nhiều người sẽ đặt cây xanh trong nhà, không chỉ vì vẻ đẹp của cây xanh mà còn bởi vì cây xanh có quan hệ mật thiết với phong thủy nhà ở. Trong Phong Thủy có câu “Tam quan chi sơ”, trong đó có câu nên xem gỗ ngay từ đầu. Nói chung, các loại cây phổ biến trong nhà là: cây thường xanh, cây kim tiền, cây trúc, v.v., thường có thể đặt ở cửa ra vào. , không chỉ xinh đẹp mà còn có thể tụ tài phú quý, sự nghiệp hưng thịnh.

đặt chuột tiền

Từ lâu, nhiều người đã đặt rất nhiều linh vật trong nhà, linh vật phong thủy cũng có rất nhiều loại. Trong số đó, linh vật thích hợp để đặt ở lối vào nhà là con chuột tiền, là vật vượng tài. Hầu hết những người kinh doanh đều đặt vật này trong nhà, có tác dụng chiêu tài hóa sát, cầu may mắn. Hơn nữa, trong 12 con giáp thì chuột có vượng khí mạnh nhất, nó còn hàm ý nguồn tài chính, kinh doanh làm ăn phát đạt, đặc biệt là những người lấy thần là nước trong ngũ hành tướng số. Rất nhiều tiền, và hiệu quả kiếm tiền là tuyệt vời.

đặt thư pháp và vẽ tranh

Thư pháp và tranh phong thủy rất có ý nghĩa ở nước ta. Nhiều người có thư pháp và tranh vẽ trong nhà, và đặt thư pháp và tranh vẽ ở lối vào nhà là một lựa chọn rất tốt. Nó sẽ thể hiện thành tựu văn hóa của cư dân, không chỉ có vẻ ngoài lạ thường mà còn có cảm giác chính nghĩa vì thư pháp và hội họa để ngăn chặn tà khí. Vì vậy, nên đặt tranh thư pháp, tranh thư pháp trước cửa nhà, không những có thể làm nổi bật việc bảo tồn văn hóa của gia chủ, mà còn giúp tạo ra bầu không khí phong thủy tốt. Các bức thư pháp và tranh thường treo ở hiên nhà bao gồm: Cửu ngư quần hội, Mẫu đơn, Cây trúc, v.v.

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *