Tháng Chín 22, 2023

Lối vào là điểm nhìn đầu tiên khi chúng ta bước vào cửa. Nhiều gia đình thích đặt tủ giày, tủ tài liệu ở cửa ra vào khiến lối vào bị thu hẹp, chật chội. Trên thực tế, cửa ra vào nằm ở vị trí quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến vận may của gia đình nên tốt nhất nên chọn những vật dụng có kích thước vừa phải, ít gây ngột ngạt thị giác và có tác dụng phong thủy.

Cây thường xanh có lợi cho Phong Thủy

Đặt một số cây xanh trong nhà có thể thanh lọc không khí và đẹp mắt. Ngoài ra, hãy đặt một số loại cây thường xanh ở hiên nhà, hoặc một số loài hoa đang nở rộ, loại cây này mang ý nghĩa sinh khí, đặt ở hiên nhà nhất định sẽ cải thiện được phong thủy. Vì vậy, trong việc lựa chọn cây cối, cố gắng không chọn xương rồng hoặc hoa hồng, v.v. Những loại cây này có gai, sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của hiên nhà. Thứ hai, nếu hoa héo hoặc cây héo úa thì nên thay ngay, không nên đặt những loại cây héo úa và vàng úa này ở hiên nhà.

Cóc vàng hút tài lộc, tụ tài

Cóc vàng từ xa xưa đã được dùng làm linh vật thu hút tiền tài, cũng rất thích hợp để trước hiên nhà. Cóc vàng là linh vật tốt nhất cho sự thịnh vượng trong gia đình và kinh doanh. Cóc vàng có thể chia thành ngậm tiền và ngậm tiền. Cóc vàng ngậm tiền nên đặt đầu quay vào trong, không quay ra ngoài, nếu không sẽ bị nhổ hết tiền ra khỏi nhà, không thể thịnh vượng; Cóc vàng ngậm tiền Cóc ngậm tiền, nên đặt đầu cóc quay ra ngoài cửa, ngoài nhà, hoặc ngoài cửa công ty để chiêu tài hút tiền vào kho.

bể cá để xua đuổi tà khí và thịnh vượng

Đặt một bể cá trước hiên nhà có thể khiến phong thủy của ngôi nhà chuyển động. Có thể nói nó là sự lựa chọn hàng đầu cho việc đặt vật dụng ở hiên nhà. Phong Thủy cho rằng thủy vượng. Và đặt sáu hoặc tám con cá vàng là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bể cá nên được sử dụng ngoài trời và không thể sử dụng bể cá kín hoàn toàn, vì hơi nước có thể được hình thành rất nhiều khi nước tiếp xúc.

Thư pháp và tranh để chặn tà khí

Hiên nhà là góc chúng ta nhìn thẳng vào khi bước vào cửa. Nó có thể là một quan điểm đầu tiên rất tốt với mọi người. Phong thủy rất tốt để ngăn chặn tà khí bên ngoài, và một số thư pháp và tranh vẽ cũng có thể ngăn chặn tai họa. Các bức tranh và thư pháp phổ biến bao gồm mẫu đơn, tranh tre và các bức tranh và thư pháp khác mang đậm phong cách Trung Hoa. Không nên treo một số bức thư pháp và tranh kỳ dị. Ngay cả khi bạn muốn sáng tạo hơn, nội dung của các bức tranh nên đơn giản.

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *