Tháng Mười Một 30, 2023

Trang trí văn phòng cũng giống như các phụ kiện của chúng tôi. Một chức năng là đẹp, và chức năng còn lại là nâng cao bố cục. Có khá nhiều vật dụng có thể đặt trong văn phòng. Các linh vật khác nhau đại diện cho các chức năng khác nhau. Nó phụ thuộc vào khía cạnh tài lộc mà bạn muốn cải thiện trước khi quyết định đặt linh vật nào.

đặt cây tài lộc

Cây tài lộc không phải là loại cây quá hiếm nhưng lại là loại cây có tỷ lệ phổ biến rất cao. Đúng như tên gọi, cây tài lộc có thể thúc vượng tài lộc nên rất thích hợp đặt cây tài lộc trong phòng làm việc. Tất nhiên, nó không thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào. Ví dụ, nó không thể được đặt ở nơi có thể nhìn thấy ngay khi bạn bước vào cửa văn phòng. Nó nên được đặt ở cả hai bên cửa, có thể thu hút tài lộc tốt hơn. Nếu bạn có giá sách trong văn phòng, hãy nhớ đặt chúng. Đừng đặt cây tiền quá gần giá sách. Cây tiền là dương, trong khi giá sách là âm. Nếu quá gần sẽ dễ gây ra tổn thất, không tốt cho chủ.

đặt đồ vật con voi

Đồ trang trí hình voi trước hết phải có hình thức đẹp, thứ hai, voi có quan hệ mật thiết với nước, nước được coi là của cải của chúng ta nên voi là linh vật may mắn tốt cho cửa ra vào hoặc cửa sổ ở văn phòng. Ngoài việc giúp giàu có, voi còn hiền lành, hài hòa và tốt bụng. Đặt chúng trong văn phòng cũng có thể giúp bạn điều chỉnh mối quan hệ với đồng nghiệp.

Thần tài

Việc thờ tượng Thần Tài cũng thường được sử dụng nhiều hơn. Bất kể dịp nào, bức tượng Thần tài có thể được sử dụng như một vật trang trí may mắn. Tất nhiên, có rất nhiều câu nói về Thần tài, và các địa điểm và ngành nghề khác nhau có ý kiến ​​​​khác nhau. Thần Tài có thể được chia thành hai loại: dân sự và quân sự. Ai cũng biết rằng việc thờ cúng Thần tài có thể dẫn đến sự giàu có. Sự giàu có được chia thành nhiều đồ trang trí khác nhau như Thần tài, Thần tài và Thần võ thuật. The Hong Kong Qixingtang giới thiệu cho bạn Thần tài và Thần may mắn kép. Các nhân vật của vật trang trí này là Thần tài và Cậu bé tài lộc, có nghĩa là của cải đang chảy vào. Thần tài là vị thần cai quản của cải trên thế giới. Bất cứ ai muốn làm giàu đều phải được Thần Tài phù hộ. Vì vậy, để có được sự giàu có, cả doanh nhân và phụ nữ đều có thói quen thờ Thần Tài.

☆Bài viết này đến từmạng chòm sao, vui lòng không in lại và người vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm! ☆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *