Tháng Mười Một 28, 2023

Với sự phát triển của thời đại, ngày càng có nhiều người chú ý đến vận may gia đình. Trên thực tế, gia vận có quan hệ mật thiết với phú quý của con người. Nếu tài vận của một gia đình không tốt, tài vận chung của cả gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì lý do này, nhiều người cũng sẽ mời một số chuyên gia đến bố trí nhà, và đặt một số đồ trang trí để thúc đẩy sự giàu có.

Những gì phù hợp cho phòng khách của con gà hoàng đạo

chậu cây tài lộc thúc đẩy sự giàu có

Người tuổi Dậu có thể phát tài bằng cách đặt cây tài lộc trong nhà. Nó trông đẹp và hào phóng, và làm cho mọi người cảm thấy thoải mái. Nó rất tốt cho sự nghiệp và kinh doanh. Nhưng vị trí chính xác có thể thúc đẩy sự giàu có một cách hiệu quả. Người tuổi Dậu có tư tưởng cởi mở, phần lớn thiết kế phòng khách trong nhà đều có xu hướng tương đối rộng rãi, diện tích lớn, bố trí nhiều vị trí. Lúc này, bạn phải tìm một vị trí phát tài trong phòng khách để đặt cây tài lộc, như vậy mới thực sự thay đổi được vận may chung của cả gia đình. , mang lại tài lộc lớn cho bản thân và gia đình.

Không đặt cây tiền cạnh các thiết bị điện để tránh rò rỉ nước và điện xung quanh nó. Ngoài ra, nên nhớ không đặt cây tài lộc ở cửa phòng tắm, hoặc đối diện trực tiếp với cửa phòng tắm, vì nó sẽ hút khí uế trong phòng tắm, khó thu hút tiền tài. Đồng thời, phải thường xuyên dọn dẹp cành lá khô héo của cây phát lộc, không nên để lá khô rụng xung quanh cây phát tài luôn, sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia đình. gia đình.

Cornucopia để thu thập của cải và giữ của cải

Dồi dào là một kho báu trong truyền thuyết Trung Quốc. Người ta nói rằng đặt một cây sung túc trong nhà có thể hấp thụ của cải trên thế giới và mở rộng nguồn của cải, và kho báu sẽ liên tục chảy ra khỏi chậu, khiến chủ nhân trở nên giàu có. Trong tài lộc, lộc bình cũng tương đương với của cải, mang ý nghĩa làm giàu, tụ tài, giữ của. Người tuổi dậu nên đặt lộc bình ở vị trí tài vận trong nhà;

Bất kể đó là vị trí của sự giàu có rực rỡ hay của cải ẩn giấu, đó là nơi của cải tụ lại. Chỉ cần đặt một cây sung túc có thể thu hút tài lộc ở nơi này thì vận thế của gia đình sau này sẽ ngày càng tốt, tài lộc ngày càng vượng. Đồng thời, tốt hơn là chọn một chiếc sừng lớn hơn, có nhiều năng lượng hơn, hoa văn lớn và nguồn tài chính dồi dào.

Bát cá vàng hái lộc

Nếu bạn là người tuổi dậu, hãy đặt một chậu cá vàng trong phòng khách để chiêu tài. Theo thuyết tài lộc, nước là của cải, và cá tượng trưng cho sự dư dả hàng năm. Bạn có thể nuôi cá vàng trong bể cá, đừng để bể trống rỗng, vì bản thân cá vàng là biểu tượng của sự giàu có, điềm lành và sức sống. Nếu bạn tức giận và thu thập của cải, vận may của sự giàu có trong gia đình của người tuổi Dậu sẽ được cải thiện.

Hơn nữa, cá trong nước còn mang ý nghĩa như cá trong nước, điều này cho thấy người tuổi dậu sẽ được quý nhân phù trợ trên con đường mưu cầu phú quý, tiền tài rủng rỉnh, tiền tài rủng rỉnh. có được nhiều của cải bất ngờ. Tuy nhiên, số lượng cá nuôi nên chọn loại tốt. Không chọn số lẻ xui xẻo. Tốt hơn là chọn một số chẵn, nhưng số 4 là điều cấm kỵ.

Đồ trang trí rồng rất độc đoán

Người tuổi Dậu cũng có thể đặt một số đồ trang trí liên quan đến rồng trong nhà, cũng có thể kiếm tiền. Vì gà trống và rồng tương sinh, rồng là biểu tượng của phú quý và uy quyền, nên đặt đồ trang trí hình rồng có ý nghĩa mời quý nhân về nhà, có thể nâng cao vượng khí cho người tuổi dậu. Hơn nữa nó cũng rất bá đạo khi đặt ở nhà, có thể phát huy tác dụng trấn trạch, vượng khí, đồng thời có thể nâng cao khí thế của người tuổi gà, khiến anh ta ngày càng tự tin, có lợi cho việc củng cố khí thế của bản thân. con đường làm giàu nên người tuổi Dậu sẽ có sự nghiệp suôn sẻ và tương lai suôn sẻ.

Các bài viết của Xingzuo.com không được sao chép mà không có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *