Tháng Mười Một 30, 2023

Như chúng ta đã biết, phòng khách là nơi gia chủ tiếp khách. Nó là một trong những mặt tiền của ngôi nhà, và nó cũng là nơi sinh lời nhiều nhất trong ngôi nhà của chúng tôi. Do đó, khi trang trí, chúng tôi rất coi trọng việc trang trí và đồ trang trí của phòng khách. Đặt một số đồ trang trí có ảnh hưởng tích cực trong phòng khách như đồ trang trí tài lộc sẽ mang lại phú quý cho cuộc sống của chúng ta, nếu đặt không đúng đồ trang trí cũng sẽ mang đến một số điều xui xẻo, khiến người trong nhà mất đi vận may.

Con mèo may mắn

Mèo may mắn là một trong những đồ trang trí may mắn phổ biến nhất trong nhà của chúng ta. Nó tinh tế và dễ thương, đồng thời có nhiều tác dụng nên được mọi người vô cùng yêu thích. Nhưng không phải cứ tùy tiện đặt là may mắn, chúng ta không những phải đặt đúng chỗ mà còn phải chọn đúng chú mèo may mắn. Mèo cái vẫy tay phải có tác dụng mang lại may mắn, cầu bình an cho gia đình, mèo đực vẫy tay trái có tác dụng thu hút tài lộc. Tất nhiên, bạn cũng có thể đặt một con mèo đang vẫy tay ra hiệu hoặc một con mèo đang cười đang cầm một chiếc dồi dào bằng cả hai tay để thu hút sự giàu có. Cát, có nghĩa là cả sự giàu có và tài lộc. Đồng thời, chúng ta cũng nên chú ý đến việc nên đặt tượng mèo may mắn hướng ra cửa. Thu tài tức là thu tài lộc ngoài cửa vào nhà, nếu quay mặt ra ngoài cửa sẽ vận tài lộc ra ngoài.

đặt bể cá

Đặt một bể cá trong phòng khách và nuôi vài chú cá nhỏ cũng là một lựa chọn tốt, không chỉ đẹp mắt mà còn có tác dụng thu tài lộc. Trong Phong Thủy, nước là nguồn tài lộc chính, bể cá chứa đầy nước có thể cải biến Phong & Thủy. Nước sinh tài, theo thời gian trôi qua, tài sản của gia tộc tất nhiên sẽ tăng lên. Còn “ngư” được ghép với “dư”, mang ý nghĩa tốt đẹp là dư dả hàng năm, tượng trưng cho phú quý của gia đình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nước cần được thay thường xuyên và định lượng, không nên thay quá thường xuyên. Nó không chỉ ảnh hưởng đến cá và làm giảm sự giàu có của chúng ta, mà việc mất nước cũng thể hiện sự mất mát của cải của chúng ta.

tre may mắn

Khi nói đến các loại cây thu hút tài lộc, ấn tượng đầu tiên có thể bạn sẽ có là cây tài lộc. Trên thực tế, khả năng của cây tre may mắn cũng là một trong những khả năng tốt nhất. Thân của cây phát tài thẳng tắp, mọc lên từng ngọn một có nghĩa là chúng ta sẽ từng bước thăng tiến trong sự nghiệp. Nó rất dễ sinh sản và có thể tồn tại trong nước. Lăn lộn, đáng ghen tị.

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *