Tháng Mười Một 28, 2023

Trong một ngôi nhà, phòng khách là nơi hấp thụ vận may của mọi người. Tài vị về cơ bản nằm ở phòng khách, vì vậy cần nghiên cứu thiết kế bố trí phòng khách và vật dụng đặt ở đó. Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có từ ngôi nhà phố của mình, bạn có thể nghiên cứu để xem nơi nào tốt hơn để đặt. Nó có thể mang lại lợi ích về tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Sự giàu có và an toàn

Chùa Văn Xương có thể đặt ở phòng khách trong nhà, rất tốt cho học giả. Nói chung là tốt cho việc học hành, công danh và sự nghiệp. Nếu trong nhà có trẻ nhỏ, có thể đặt Văn Xương chùa ở đầu giường trẻ em, trên sân khấu của người lớn, trên tủ sách của học giả, có ích cho tư duy nhanh nhạy, công danh. Tất nhiên, đặt chùa Văn Xương ở vị trí Văn Xương trong nhà cũng có tác dụng tương tự. Cây Pingan thích môi trường ấm áp, ẩm ướt và nhiều nắng. Nếu để trong nhà có thể đặt cách ban công 1m để nhận ánh sáng tán xạ. Nên sử dụng đất cát hơi chua và tơi xốp trên đất. Có thể tưới dưỡng hàng ngày bằng nước vo gạo lên men. Đặt một cây Bình An trong nhà có thể thu hút tài lộc và đảm bảo an toàn, nhưng những người tránh mộc trong ngũ hành thì không thích hợp đặt cây may mắn.

Được thăng tiến đều đặn và mọi thứ diễn ra tốt đẹp

Có rất nhiều người muốn có một con ngựa trong phòng khách của họ vì nó là biểu tượng của sự tích cực. Thành công trước mắt có thể giúp công việc, học hành tiến bộ, cuộc sống suôn sẻ. Đặt đồng xu cổ trong nhà có ý nghĩa thu hút tài lộc, khi đeo trên người sẽ tốt cho tài lộc và sự an toàn của bản thân. Đồng xu cổ thường được sử dụng làtiền cổ ngũ đế.ngũ hoàngĐề cập đến các danh hiệu trị vì của năm vị hoàng đế thịnh vượng nhất của nhà ThanhThuận Trị,Khang Hy,Ung Chính,càn long,Gia Khánh. Việc đặt tiền cổ là điều cấm kỵ, chỉ cần lưu ý đừng can thiệp vào vận mệnh và ngũ hành của gia chủ.

Trừ tà và hóa giải tà khí cho nhà phố

Bởi vì cây đào là bảo vật cực tốt, có thể trấn tà trừ tà, mà thanh kiếm gỗ đào chính là minh chứng tốt nhất. Bản thân cây đào đã có sức mạnh rất lớn và là biểu tượng của chính nghĩa. Mọi người cũng thường dán bùa lên cây đào, điều này đã phát triển thành bùa đào được dán trong dịp Tết Nguyên đán. Trồng cây đào trong sân cũng có thể xua đuổi tà khí. Ngoài ra, đeo những vật phẩm làm từ cành đào để xua đuổi tà ma cũng có thể tránh được tai họa. Cây đào là một trong mười loại cây được sử dụng rộng rãi nhất để xua đuổi tà khí trong nhà theo quan niệm may mắn.

Không in lại khi chưa có sự cho phépmạng chòm saobài báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *