Tháng Mười Một 28, 2023

Trong thuật xem bói, tài lộc rất quan trọng. Có vận khí tốt không chỉ có thể nâng cao vận khí của bản thân, mà còn có vận khí cải biến rất tốt. Do đó, nhiều người sẽ đặt một số đồ trang trí tài lộc và tốt lành tương ứng ở nhà. Cải thiện tài lộc nhưng vị trí đặt linh vật tài lộc cũng rất đặc biệt.
tiền ngũ hoàng xua đuổi tà ma
Trong số các linh vật tài lộc, nhiều người sẽ đặt tiền xu ngũ hoàng ở nhà, đặc biệt là vào thời cổ đại. Cái gọi là đồng tiền của năm vị hoàng đế thực chất là đồng tiền của năm vị hoàng đế Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh trong triều đại nhà Thanh. Tránh điều ác. Đặt tiền ngũ đế ở ngưỡng cửa có thể ngăn góc nhọn lao tới, phi đao, súng, cung sau, sơ hở; Đeo dây và treo quanh cổ có thể tăng vận may cho bạn. Màu sắc có thể là màu của thần vui vẻ, và hiệu quả là tuyệt vời.
thỏi vàng may mắn
Ngoài ra còn có nhiều loại trang trí tài lộc. Nhiều người muốn cải thiện tài vận nên sẽ đặt một số đồ trang trí tài lộc ở nhà, và thỏi vàng là một lựa chọn tốt. Tác dụng của các thỏi luôn là tạo ra sự giàu có và thịnh vượng. Có hai cách để sử dụng nó: 1. Đặt một cặp thỏi vàng trên cửa sổ lớn hơn hoặc bậu cửa sổ của cả nhà, và đặt một thỏi ở góc trái và phải. Mục đích là để hấp thụ của cải bên ngoài cửa sổ. Cửa sổ càng lớn, càng nhiều của cải. Càng thịnh vượng. 2. Đặt ở góc xéo của cửa ra vào, nơi gió tụ khí, cũng là vị trí vượng tài. Đặt một đôi thỏi vàng để tăng cường tài lộc phú quý.
Nâng Tháp Văn Xương
Linh vật may mắn Tháp Văn Xương cũng là một sự tồn tại rất tốt. Đặt tháp Văn Xương có thể cải thiện vận may cho gia đình một cách hiệu quả. Cái gọi là tháp Văn Xương, chính là tòa tháp nơi Văn Xương Tinh ở. Nó có chín tầng lên xuống. Tháp Văn Xương được đặt trong phòng trẻ em. Nó có thể thúc đẩy việc học hành và giúp chúng đạt được danh vọng, nhưng Chùa Văn Xương cũng có thể được sử dụng để xua đuổi tà ma khi đặt trên ngai của thần, bởi vì đồ trang trí của Chùa Văn Xương giống như đồ dùng trong phòng thờ. tay của Vua Totas. Nó có một trường năng lượng mạnh mẽ, và nó sẽ có tác dụng trốn tránh rất tốt đối với nhiều thứ xấu xa.

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *