Tháng Chín 22, 2023

Khi xây hay mua nhà, đầu tiên ai cũng sẽ kiểm tra xem phong thủy của ngôi nhà có tốt không. Thật vậy, Phong thủy của một ngôi nhà rất quan trọng. Phong thủy tốt có thể cải thiện vận may của cả gia đình và tài vận cá nhân cũng sẽ có sự phát triển tốt, nhưng không phải ngôi nhà nào cũng có phong thủy tốt. Lúc này có thể đặt các linh vật để cải thiện phong thủy.

quả cầu pha lê

Phong thủy rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, và nếu Phong thủy của một ngôi nhà tốt, thì dương khí nhất định không thể thiếu, vì vậy điều rất quan trọng là phải có một dương khí tốt. Lúc này, bạn có thể đặt một quả cầu pha lê để hấp thụ năng lượng âm trong nhà và đảm bảo cân bằng âm dương trong phòng. Nếu nhà quá ngắn, không gian sẽ quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến lượng ánh sáng chiếu vào. Ánh sáng không đủ sẽ làm giảm năng lượng dương, dẫn đến dương khí không đủ, gây tổn hại nhất định đến tài vận và sức khỏe của gia chủ. Chúng ta có thể chọn đặt một quả cầu pha lê lớn màu trắng ở mỗi góc trong phòng khách của ngôi nhà.

Bát quái đồ

Nói đến Bát quái đồ chắc hẳn nhiều người cũng biết, trong Phong thủy Bát quái đồ có tác dụng rất lớn nên nhiều người sẽ đặt Bát quái đồ trong nhà, đặc biệt nếu dương khí trong nhà không đủ thì có thể đặt Bát quái đồ. Trong phòng khách Theo Bát quái đồ, phòng khách thường là nơi có ánh sáng tốt và không gian rộng rãi trong nhà. Phối hợp với Bát quái đồ có thể phát huy tác dụng tốt trong việc điều hòa Phong Thủy, khiến khí trong nhà ổn định và dương khí lưu thông. Phong Thủy rất coi trọng sảnh sáng sủa, tượng trưng cho triển vọng nghề nghiệp, vì vậy các bậc thầy Phong Thủy nhấn mạnh rằng sảnh sáng sủa nên thông thoáng, như vậy sẽ có nhiều dương khí hơn.

Lục Bình Phong Thủy

Trong số các linh vật phong thủy, bầu hồ lô là vật rất thông dụng và cũng được mọi người rất ưa chuộng. Quả hồ lô phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí, trấn trạch rất tốt, đồng thời có thể tăng cường dương khí. Đặt quả bầu trong nhà có thể giải phóng năng lượng dương và có tác dụng trấn trạch. Vì vậy, đối với tình trạng âm quá nhiều, cách giải quyết của người xưa là bố trí tường màu trắng, không dùng màu ghi là phù hợp. Đồng thời, treo một chậu cây ở bên trong mỗi cửa sổ để thu nạp năng lượng dương.

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *