Tháng Mười Một 28, 2023

Phong thủy nhà ở luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Ở nước tôi, phong thủy nhà ở rất đặc biệt. Phong thủy của một ngôi nhà không chỉ ảnh hưởng đến một người mà ảnh hưởng đến một gia đình từ thế hệ này sang thế hệ khác. Qua đó có thể thấy phong thủy nhà ở có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của con người.

tiền năm hoàng đế an toàn và khỏe mạnh

Nhiều người lớn tuổi đều biết rằng khi xây nhà, tiền ngũ hoàng sẽ được đặt ở bốn góc của ngôi nhà để trấn trạch, không chỉ có tác dụng xua đuổi tà khí, tránh tà mà còn phù hộ độ trì cho gia đình. an toàn, sức khỏe và thành công. Đặt đồng xu ở bốn góc của ngôi nhà tượng trưng cho sự ổn định và giàu có. Tục lệ này đã được tổ tiên truyền từ đời này sang đời khác và mọi người thường tuân theo. Khi phá dỡ những ngôi nhà trong làng, người ta cũng có thể tìm thấy những đồng xu như vậy. Mặc dù không có cơ sở khoa học cho điều này nhưng mọi người đã làm theo thói quen này.

Pixiu may mắn tốt lành

Tỳ hưu là một con vật rất lý tưởng ở nước ta. Loài vật này có một điểm rất đặc biệt, đó là rất được Chúa bảo vệ. Nó thực sự tốt để giữ nó ở nhà. Vai trò của Tỳ Hưu trong Phong Thủy có thể giải thích ở một số điểm sau: 1. Có chức năng trấn trạch, trấn tà khí. Đặt Tỳ Hưu trong nhà có thể khiến gia vận hanh thông, tăng cường vận khí, xua đuổi tà khí, có tác dụng trấn trạch, trở thành thần hộ mệnh của gia chủ, giữ bình an cho gia đình. Thứ hai, nó có chức năng kiếm tiền và làm cho tiền thịnh vượng.

Cóc vàng mang tài lộc

Tôi tin rằng nhiều người biết rằng cóc vàng là cái gọi là cóc vàng. Đặt cóc vàng trong nhà có thể phát huy tác dụng rất tốt trong trấn trạch và thu hút tài lộc. Nếu gia đình làm ăn buôn bán thì đặt cóc vàng là rất tốt. Tuy nhiên, việc đặt cóc vàng cũng tùy vào từng trường hợp. Một số người đặt con cóc vàng với tiền vàng trong miệng của nó. Miệng của con cóc vàng được đặt là trống rỗng. Trong trường hợp này, miệng của cóc vàng nên hướng ra cửa, tức là hút của cải từ bên ngoài vào.

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *