Ở đất nước tôi xa xưa, người ta tin vào Phong Thủy, kể cả nhiều thế hệ lớn tuổi. Đặc biệt là về kết cấu nhà ở, nhà ở là nơi con người thường xuyên xuất hiện nhất, cũng là nơi có thể ảnh hưởng nhiều nhất đến tài vận của một người, vì vậy người ta vô cùng coi trọng, bài trí phong thủy rất quan trọng.

chuyển tài lộc bể cá

Có lẽ, nhiều người có bể cá trong nhà của họ. Trong số các linh vật phong thủy, bể cá rất phổ biến và thông dụng nhất. Nó không chỉ có thể tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn thay đổi Phong Thủy. Bể cá có núi và nước, núi đắt tiền và nước giàu, vì vậy bể cá có chức năng thúc đẩy sự giàu có mạnh mẽ, nhưng mọi thứ đều có hai mặt. Nước là của cải chính, nhưng nước cũng là một con dao sắc bén. Nếu sử dụng không đúng cách thì không những không vượng mà còn hao tài tốn của.

Tiền đồng ngũ hoàng có thể xua đuổi tà khí

Ở nước tôi, tiền ngũ đế rất phổ biến. Nó là một loại linh vật phong thủy có nhiều công năng. Nó không chỉ có thể thu hút sự giàu có và may mắn mà còn xua đuổi tà ma. Cái gọi là tiền đồng của năm vị hoàng đế dùng để chỉ đồng tiền của năm vị hoàng đế Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh trong triều đại nhà Thanh. Bởi vì trong thời kỳ này, quốc lực của Trung Quốc kéo dài, người dân sống yên ổn làm ăn nên những đồng xu bằng đồng trong quá trình lưu thông đã bị nhiễm rất nhiều danh khí và linh khí. Vì vậy, nó có tác dụng trấn tà, trừ tà rất tốt. Chúng tôi đặt đồng tiền năm vị hoàng đế ở ngưỡng cửa, thứ có thể ngăn chặn tà ma, v.v.

Gương bát quái trừ tà

Gương bát quái cũng là một vật rất nổi tiếng trong các linh vật phong thủy. Nhiều người sẽ đặt gương Bát Quái trong nhà để thay đổi Phong Thủy. Thật vậy, gương Bát Quái có rất nhiều công dụng. Đôi khi ở cửa ra vào, bạn có thể nhìn thấy những tấm thẻ đầu thú, lông gà dính máu hoặc một số mặt dây chuyền phong thủy có thể giải trừ tà khí treo ở nhà đối diện với cửa ra vào. Những thứ này mặc dù có thể xua đuổi tà khí, nhưng cũng sẽ phóng thích tà khí về phía đối diện. Lúc này, chúng ta có thể treo một vị tướng tin đồn trước cửa nhà để chặn tà khí.

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *