Tháng Mười Một 28, 2023

Nhiều người sẽ đặt một số video trong nhà để xua đuổi tà ma, vì vậy câu nói này thực sự có liên quan chặt chẽ với một số câu nói truyền thống, bởi vì nếu nhà của chúng ta có thể rất suôn sẻ, các thành viên trong gia đình và người lớn tuổi có thể suôn sẻ, thì trên thực tế, nó rất có ích cho tài vận của chúng ta, vì vậy chúng ta cần hiểu đúng về vị trí của một số phụ kiện.

Thỏi vàng

Thỏi vàng không chỉ có tác dụng thu hút tài lộc mà còn có tác dụng tốt trong việc xua đuổi tai ương và tà khí. Điều này chủ yếu là do vẻ ngoài vàng óng của thỏi vàng có thể xua đuổi nhiều linh hồn ma quỷ và do kết cấu kim loại nên hiệu ứng sẽ nổi bật hơn. Đeo thỏi vàng trong phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí rất tốt, bởi vì bản thân thỏi vàng có ánh vàng óng ánh, nhìn chung đồ vật bằng kim loại đều có tác dụng xua đuổi tà khí rất tốt. Hơn nữa, tác dụng thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí của thỏi vàng rất dễ mang lại cho con người vận may nhất định, là tác dụng dũng mãnh tiến bộ. Điều này sẽ xua đuổi tà ma một cách hiệu quả.

sư tử đồng

Đặt sư tử đồng đối diện với cổng có thể ngăn chặn một số tà khí và xua đuổi chúng. Nó có tác dụng kiềm chế sự trừng phạt của gỗ. Đồng thời sư tử đồng còn có tác dụng thu hút tài lộc rất tốt. Ai có đường tạt qua, mở cửa thấy cột đèn là có. Đồng là kim loại, có thể khắc chế hình phạt của mộc. Nó phù hợp cho những người có thể nhìn thấy những cái cây lớn ở phía đối diện của cửa sổ. Nếu trong nhà có người mệnh thủy thì nên đặt con sư tử bằng đồng này, bởi vì vàng có thể sinh thủy, có thể vượng tài. Điều này sẽ xua đuổi tà ma một cách hiệu quả.

đội quân dũng cảm

Pixiu, là một con thú thần thoại cổ đại, không chỉ có chức năng thu hút tài lộc mà còn có tác dụng rất tốt trong việc xua đuổi tai ương và tà khí. Do hình dáng độc đáo của tỳ hưu có tác dụng trấn áp rất nhiều tà khí nên tỳ hưu còn có tác dụng xua đuổi tà khí. Đặt tỳ hưu trong phong thủy có thể xua đuổi tà khí. Con thú tốt lành này không có vảy, chân không có lông và phong thái dũng mãnh. Nó là một vật trang trí phong thủy tốt, nhưng nó chỉ phù hợp với những người có phần giàu có hoặc những người bán hàng (nhân viên bán hàng), và những người có thu nhập dao động. Tất cả đều có tác dụng kỳ diệu. Khi đặt chỉ cần đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ là có lợi cho tài lộc, tài vượng không tốt, trừ phi đặt thêm một đôi long thần ngồi thì có thể chấp nhận được. Điều này sẽ xua đuổi tà ma một cách hiệu quả.

Bài viết từ ♀mạng chòm saoKhông in lại khi chưa có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *