Tháng Mười Một 30, 2023

Kiến thức Phong thủy là một sự tồn tại rất bí ẩn, nhưng nó có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Tôi tin rằng nhiều người sẽ đặt một số linh vật Phong Thủy ở nhà, và có rất nhiều đồ trang trí linh vật. Các loại đồ trang trí Phong Thủy khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau, có loại có thể thu hút tài lộc, có loại có thể xua đuổi tà khí, trấn trạch.

Sư tử đồng xua đuổi tà ma, giúp may mắn

Trong phong thủy, việc đặt các linh vật phong thủy phù hợp có thể đóng vai trò cải thiện vận may rất tốt. Trước đây, nhiều người sẽ đặt sư tử đồng trong nhà, nhưng vị trí đặt cũng rất đặc biệt. Bạn cần kiểm tra ngũ hành của ngôi nhà mình, không được xung khắc. Sư tử thuộc quẻ Càn, ngụ ở phương Tây Bắc, ngũ hành thuộc kim. Do đó, nói chung, sư tử có hiệu quả nhất khi được đặt ở hướng Tây Bắc. Đồng thời, hướng Tây cũng thích hợp để đặt sư tử. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Nguyên tắc là nó phải cụ thể theo ngũ hành của ngôi nhà nơi nó được đặt. Ngoài ra, sư tử thường được đặt ở cạnh cửa phía nam của ngôi nhà, cũng có thể phát huy tác dụng trấn trạch, giúp đỡ may mắn, điềm lành.

Quả Bầu Biến Ác

Khi nói đến việc xua đuổi tà ma, bầu hồ lô rất nổi tiếng trong số các linh vật phong thủy. Quả bầu có tác dụng xua đuổi tà khí, trấn trạch nên nhiều người đặt quả bầu ở nhà. Hơn nữa nó có chức năng cô lập linh khí, miệng nhỏ bụng lớn, có thể giữ linh khí tốt làm của mình, đồng thời có thể hấp thu linh khí xấu. Quả hồ lô bằng đồng dùng để bảo vệ sức khỏe, còn có thể phát huy tác dụng xua đuổi tà khí, trấn trạch.

Thỏi vàng hấp thụ của cải

Trong số các linh vật phong thủy, nhiều người đã quen thuộc với thỏi vàng. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn phải nhìn thấy những thỏi vàng trong nhà của nhiều người. Thỏi vàng được đặt ở vị trí giàu có trong nhà, và vị trí giàu có có thể tích trữ gió và thu thập năng lượng. Đặt một cặp thỏi vàng trong nhà phố để củng cố tinh thần thu hút tài lộc và của cải, kích thích tài lộc dồi dào. Nếu trong gia đình có nhà trấn Tỳ Hưu thì cũng có thể đặt trước Tỳ Hưu để tăng khả năng vượng tài của Tỳ Hưu, để tài lộc dồi dào, tiền tài ùn ùn kéo vào. được dùng làm cửa thoát khí trong nhà, cửa ra vào và cửa sổ là phương vị, tài vận thịnh vượng. Hãy đặt một đôi thỏi vàng trên bậu cửa sổ của phòng khách hoặc phòng ngủ chính, điều này có thể giúp cửa sổ thu hút nhiều tài lộc hơn, mở ra con đường giàu có một cách hiệu quả.

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *