Vận may của một người sẽ bị xáo trộn bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Từ góc độ phong thủy mà nói, nhà ở của một người là nơi thường xuyên có người xuất hiện nhất, vì vậy từ trường của ngôi nhà rất quan trọng. Một phong thủy tốt có thể mang lại những điều may mắn vô tận và ngược lại, bạn cần sử dụng một số phương pháp Phong Thủy để hóa giải, và đặt linh vật là một cách tốt.

đồ trang trí bằng gỗ gụ

Từ xưa đến nay, người ta truyền nhau rằng gỗ xoan đào có tác dụng trừ tà. Vì vậy, từ xa xưa ở nước ta, gỗ xoan đào đã xuất hiện trong nhà của người dân để bảo vệ ngôi nhà khỏi tà ma. Các vật phẩm phong thủy bằng gỗ gụ phổ biến trong nhà bao gồm kiếm bằng gỗ gụ, bùa đào và chạm khắc bằng gỗ gụ, có tác dụng xua đuổi tà khí và bảo vệ ngôi nhà. Loại nhỏ hơn bao gồm mặt dây chuyền kiếm bằng gỗ gụ, hoặc các sản phẩm từ gỗ gụ như mặt dây chuyền, chuỗi hạt, kẹp tóc bằng gỗ và lược gỗ được chạm khắc từ gỗ gụ, thuận tiện để mang theo bên người, đồng thời có tác dụng xua đuổi tà ma và bảo vệ bình an .

Đồ trang trí tiền cổ

Nhiều người đặt một số đồng xu cổ trong nhà của họ. Có rất nhiều ý nghĩa của việc đặt tiền cổ. Nó không chỉ có thể thu hút tài lộc mà còn có tác dụng xua đuổi tà ma. Vì vậy, nó là vật tốt để xua đuổi tà ma, trấn trạch. Các loại tiền cổ được sử dụng phổ biến nhất là tiền ngũ hoàng và lục hoàng, tức là tiền đồng do năm vị hoàng đế Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh đúc trong triều đại nhà Thanh. Trên tường phòng khách trong nhà treo một chuỗi tiền ngũ hoàng, có thể phát huy tác dụng xua đuổi tà ma. Lục hoàng xu không có yêu cầu khắt khe về năm tháng, bởi vì số 6 ngũ hành thuộc về kim, có thể phát huy tác dụng xua đuổi ngũ hoàng tà khí và tà khí của năm phù du.

cậu bé may mắn

Nói đến cậu bé Yuncai chắc hẳn mọi người đã rất quen thuộc nhưng nhiều người chỉ biết cậu bé Yuncai có thể mang lại tài lộc, cải vận cho con người mà không biết cậu bé Yuncai cũng là một vật tốt để xua đuổi tà ma. Ngoài Yuncai Boy, Zhaocai Boy đang cầm một thỏi vàng, đeo tạp dề màu đỏ, trên đầu thắt hai bím tóc. Đứng cạnh Guanyin Dashi một bên trái và một bên phải Những đứa trẻ trong nhà được thiết kế đặc biệt để thu hút tài lộc và may mắn cho con người nên cũng là một trong những pháp khí xua đuổi tà ma, trấn trạch.

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *