Tháng Mười Một 30, 2023

Gió & nước đề cao sự hài hòa của âm dương, đặc biệt là trong nhà, âm dương quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến thân thể và vận khí của chúng ta, đặc biệt nếu gió & nước trong nhà quá âm dương thì sẽ không tốt cho sức khỏe. vì vậy nếu âm khí trong nhà quá nặng, nên dùng một số đồ trang trí để tăng cường dương khí cho cân bằng.

Thần Thú Long Quy

Là một trong những linh thú trong thần thoại cổ đại, tác dụng Phong Thủy của rùa rồng đã được lịch sử kiểm chứng. Nó không chỉ có thể thu hút sự giàu có mà cả những ngôi nhà phố. Rùa rồng thần thoại cổ đại cũng là một biểu tượng của quyền lực. “Rồng” đại biểu cho cửu ngũ chí tôn, có nghĩa là cao quý, có thể thu hút quý nhân, đề phòng tiểu nhân, vượng tài phú quý. “Rùa” tượng trưng cho sự trường thọ, bình an và có chức năng giảm thiểu năng lượng. Long quy là sự kết hợp giữa rồng và rùa nên càng mang ý nghĩa tâm linh. Long quy là một trong những linh vật được các bậc đế vương ngày xưa vô cùng yêu thích. Cặp rùa rồng được đặt trước cổng Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh.

Thực vật tích cực Đặt cây trong nhà có thể trang trí môi trường gia đình. Khi chọn cây, bạn nên xem xét tình hình của chính ngôi nhà của bạn. Đối với một ngôi nhà có quá nhiều năng lượng âm, bạn nên chọn một số loại cây tích cực. Loại cây này thường có dáng cao và thẳng, có trục quang hướng về phía mặt trời, tạo cho người nhìn một cây dáng vẻ nam tính, cao và thẳng; một loại cây có rễ, lá rộng, thẳng và hướng lên trên có đặc điểm ưa ấm. Ví dụ, những cây có lá to, dày, tròn, dáng vẻ cao lớn và hùng dũng hầu hết là dương tính và có khả năng chống rủi ro mạnh mẽ. Vì sức sống quay cuồng và sức sống dồi dào của chúng, chúng sẽ làm tăng năng lượng dương trong nhà trong đồ đạc trong nhà hàng ngày, đồng thời hình thành một cách tinh tế luồng khí hướng dẫn tâm lý cho người ở. Tâm tính của cư dân được cải thiện thì việc nâng cao tài lộc cũng có thể đạt được kết quả tốt nhất.

tủ rượu tây

Trong cả gia đình, hướng Tây thường tụ khí Âm tương đối mạnh, nên đặc biệt bố trí hướng này. Vì cái gọi là năng lượng âm truyền đạt sự giàu có, nếu sự kết hợp giữa âm và dương có thể được kết hợp tốt, nó có thể chuyển hóa thành sự may mắn của sự giàu có. Do đó, nếu đặt tủ rượu hoặc vài chai rượu ở hướng Tây của ngôi nhà, nó có thể xua đuổi Âm khí quá mức, mang lại phú quý cho gia đình ở một mức độ nhất định, đặc biệt là tài lộc sẽ theo đó mà đến. , Đột nhiên trở nên giàu có không phải là không thể.

Trên đây làmạng chòm saoBài viết, đăng lại phải ghi rõ nguồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *