Tháng Mười Một 30, 2023

Đối với mỗi người, nhà là bến cảng ấm áp che mưa che nắng. Trong phong thủy nhà ở nước ta, việc bài trí các đồ vật trong nhà đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đặt một số linh vật phù hợp có thể mang lại may mắn cho gia đình và xua đuổi tà ma. Việc tránh tai họa rất có lợi cho vận khí của toàn bộ thành viên trong gia đình, bất kể là sự nghiệp hay cuộc sống và tình cảm đều có thể thuận buồm xuôi gió.

Quan Công trừ tà cầu phúc

Quan Công là hóa thân của chính nghĩa, được đời sau xưng tụng là Võ Thánh, vì tính tình ngay thẳng và chân thành trong cuộc sống, đặt trong nhà có thể phát huy tác dụng trừ tà, tụ khí. Trong tượng Quan Công, bụi dao thẳng đứng, tức là con dao thẳng. Điều đó có nghĩa là, không có gì sai với ngôi nhà này, nó chỉ là để đảm bảo an toàn. Có một bức tượng Quan Công, và người vung dao xuống là con dao chặt. Nó được sử dụng ở một số nơi trong nhà, và chức năng của nó là xua đuổi tà ma. Đặt tượng Quan Công để xua đuổi tà ma nên nhiều người sẽ thờ tượng Quan Công trong nhà.

Thỏi vàng làm giàu

Nghĩa đen của thỏi vàng là rõ ràng. Nó chủ yếu nhằm mục đích thu thập của cải và chuyển tiền. Đặt trong nhà có thể khiến me sinh tài, làm ăn dễ dàng hơn. Đặt một đôi thỏi vàng trên cửa sổ hoặc bệ cửa sổ lớn nhất trong toàn bộ ngôi nhà, đồng thời đặt một thỏi ở góc trái và phải, có thể hút tài khí bên ngoài cửa sổ. Cửa sổ càng to thì tài lộc càng nhiều. Đặt các thỏi vàng vào góc vát của cổng. Nơi này cũng sẽ là nơi của sự giàu có. Đặt một cặp thỏi vàng để tăng cường linh khí thu hút tài lộc và phú quý.

Tiền xu đến từ mọi hướng

Tiền xu là đồ vật của những ngôi nhà phố thời cổ đại. Tiền xu có nghĩa là sự giàu có từ mọi hướng, thu thập may mắn từ một trăm gia đình, trừ tà và tránh điều ác, và có cả may mắn và tài lộc. Các loại tiền cổ được sử dụng phổ biến nhất là tiền ngũ hoàng và lục hoàng, tức là tiền đồng do năm vị hoàng đế Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh đúc trong triều đại nhà Thanh. Trong nhà phòng khách trên tường treo một chuỗi ngũ hoàng đồng tiền, có thể xua đuổi tà khí, an gia, hóa giải hung nhân, có tác dụng thu tài vượng khí. Lục hoàng xu không có yêu cầu khắt khe về năm tháng, bởi vì số 6 ngũ hành thuộc về kim, có thể phát huy tác dụng xua đuổi ngũ hoàng tà khí và tà khí của năm phù du.

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *