Tháng Mười Một 29, 2023

Ai cũng coi trọng phong thủy của chính ngôi nhà của mình, bởi ngôi nhà là nơi chúng ta gắn bó lâu dài nhất. Có một phong thủy tốt trong nhà không chỉ có thể cải thiện vận may tổng thể mà còn làm cho vận may tốt hơn. Do đó, nhiều người sẽ đặt một số đồ vật phong thủy trong nhà có chức năng thu tài lộc, xua đuổi tà khí và giải trừ tai họa.

Tượng thần Tài thu hút tài lộc

Thần luôn là điều mà mọi người tin tưởng, vì vậy nhiều người sẽ tôn thờ tượng thần trong nhà của họ. Phổ biến nhất là Quan Công, và Quan Công là vị thần của sự giàu có và giàu có. Ngoài ra, họ cũng có thể an vị tượng thần tài, phú quý. , Fan Li, Fu Lu Shou và các vị thần tài lộc khác. Vì Tài thần uy nghiêm, uy nghiêm nên không thích hợp thờ cúng trong nhà, đặc biệt nếu trong nhà có phụ nữ mang thai thì càng dễ xảy ra va chạm. Do đó, việc đặt tượng Thần Tài, Thần Tài tại nơi ở sẽ phù hợp hơn cả.

Cây Bình An Giữ Bình An

Có rất nhiều loại linh vật phong thủy, mỗi loại linh vật lại có một tác dụng khác nhau và có tác dụng khác nhau đối với tài lộc của con người. Đối với nhà phố để xua đuổi tà ma, cây Bình An cũng có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc từ nhà phố. Từ tên gọi cây Bình An, ta có thể thấy được dữ kiện của Bình An, ý nghĩa của Bình An. Đừng quá xa về phía bên phải của ngôi nhà, như vậy bạn mới có thể thực sự đóng vai trò là cây bình an, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà, khiến ngôi nhà trở nên bình yên hơn, từ đó có tác dụng nâng cao vận thế. tài sản của gia đình.

Pixiu thu hút của cải và kho báu

Tỳ Hưu là vật trang trí rất phổ biến trong các linh vật Phong Thủy. Pixiu có nhiều chức năng. Nó không chỉ có thể thu hút của cải, của cải mà còn có thể xua đuổi tà ma, hộ mệnh cho gia chủ. Truyền thuyết kể rằng Tỳ Hưu là một trong chín người con của rồng. Đầu của nó tương tự như của một con rồng, nhưng cơ thể của nó giống như một con hổ và báo. Nó cũng có một đôi cánh, rất mạnh mẽ và độc đoán. Ngoài ra, còn có một điểm độc đáo khác của tỳ hưu, đó là tỳ hưu không có hậu môn. Vì vậy, Tỳ Hưu luôn thích ăn những bảo vật kỳ lạ, vì vậy nó chứa đầy châu báu và có công năng thu hút của cải và bảo vật tuyệt vời, và đã trở thành một con vật thần thoại để thu hút sự giàu có trong lòng người.

“Bài viết đến từmạng chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *