Tháng Mười Một 28, 2023

Việc đặt những vật dụng gì trong nhà để làm nhà phố còn phụ thuộc vào mệnh cụ thể của gia chủ, bởi vận mệnh của mỗi người là khác nhau. Ngay cả những người sinh ra trong cùng một khoảng thời gian cũng sẽ gặp vận may khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn điều chỉnh vận may trong nhà, bạn phải điều chỉnh nó theo tình hình của chính mình, và không thể thay đổi nó một cách tùy tiện.

cải thiện bầu không khí

Nhiều người đặt cóc vàng trong nhà không phải để thu hút tài lộc mà để không khí gia đình hạnh phúc hơn. Ít ai biết rằng cóc vàng thực sự có thể cải thiện không khí gia đình. Cóc vàng có hai loại, một là cóc vàng ngậm tiền, hai là cóc vàng ngậm tiền không được đặt đầu hướng ra ngoài, vì cóc ngậm tiền sẽ phun ra, của cải sẽ thất thoát ra ngoài. ra ngoài nên khi đặt chúng quay đầu Còn lại là cóc vàng không chứa trong miệng. Kiểu sắp xếp này ngược lại với kiểu sắp xếp phía trước, đầu phải hướng ra ngoài cửa, tức là hút tiền vào kho. Tỳ hưu là một con vật tốt lành, nó có thể thu thập của cải và mang lại may mắn, và nó cũng có thể được sử dụng để xua đuổi vận rủi.

bể cá mang lại tài lộc

Bể cá không được đặt đối diện với cổng. Nếu đặt bể cá hướng thẳng ra cổng sẽ chặn tài khí vào nhà, khiến tài vận của gia đình sa sút. Đặt bể cá có thể mang lại tài lộc cho gia đình. Tốt nhất là đặt bể cá tài lộc ở vị trí hung dữ, có thể xua đuổi xui xẻo và chặn tà khí. Không thích hợp đặt ở cửa, sẽ cản trở tài lộc; bể cá không nên đối diện với bếp nấu, sẽ làm tổn hại sức khỏe của gia đình; không nên đặt bể cá phía sau ghế sô pha, sẽ khiến gia đình không có chỗ dựa. Có rất nhiều đồ trang trí tài lộc trong phòng khách, chẳng hạn như tranh chim và chim ác là, cần được đặt hợp lý theo các vật phẩm tài lộc khác nhau.

Chú ý đến vị trí nhà

Nhiều người cho rằng nước có thể cải thiện tài vận của bản thân một cách hiệu quả, nhưng trên thực tế, vật gì cũng có hai mặt, người ta phải tìm vị trí thích hợp cho những vật dụng liên quan đến nước, không thể tùy tiện đặt. Bánh xe tài lộc nên có bánh xe có nước, cao thấp với ý nghĩa thịnh vượng, an nhàn, phúc lộc. Không nên đặt vòng quay tài lộc phía sau ghế sô pha, vì như vậy sẽ khiến mọi người quay lưng lại với vòng quay tài lộc và không có chỗ dựa; không đặt chung với bếp lò, bếp lò,… Hỏa và thủy sẽ xung khắc, không có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của các thành viên trong gia đình.

“Bài viết đến từmạng chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *