Tháng Mười Một 28, 2023

Phong Thủy là một chủ đề rất bí ẩn và phức tạp. Nhiều người có hiểu biết nhất định về Phong thủy đều biết rằng bài trí Phong thủy không chỉ có thể cải thiện tài vận của một người mà còn có thể cải thiện Phong thủy của toàn bộ ngôi nhà, vì vậy nhiều người sẽ tìm một người chuyên nghiệp để tính toán Phong thủy và bố trí phù hợp. đồ trang trí ở vị trí Phong Thủy thích hợp.

trang sức hổ hoàng đạo

Chúng ta đều biết rằng giữa con giáp và con giáp có mối liên hệ không hề nhỏ, người sinh vào con giáp muốn cải thiện Phong thủy và nâng cao vận may của bản thân thì có thể đặt đồ trang trí hình con hổ trong con giáp. Chó hoàng đạo và hổ hoàng đạo tồn tại theo cặp trong nhiều trường hợp, và trong nhiều trường hợp, chúng được nhóm lại với nhau và chúng có thể phát triển lẫn nhau trong nhiều trường hợp. Vì vậy, đặt đồ trang trí hình hổ trong nhà càng có lợi cho người cầm tinh con giáp. Trong nhiều trường hợp, đặt đồ trang trí hình hổ trong nhà có thể mang lại phúc lành cho người cầm tinh con chó.

Đồ trang sức ngựa Zodiac Trung Quốc

Ngoài những đồ trang trí hình Hổ, người tuổi Tuất nên chọn những vật phẩm liên quan đến Ngựa, bởi vì Chó và Ngựa cũng tương hợp với nhau. Người tuổi Tuất treo tranh ngựa trong nhà sẽ giúp chấn chỉnh vận thế, giúp họ tỉnh táo khi đưa ra lựa chọn. Khi đối mặt với tình huống tương ứng, con ngựa hoàng đạo thường là chìa khóa để phá vỡ tình huống.

Cóc vàng hút tài lộc, tụ tài

Hầu hết mọi người sẽ đặt một số đồ vật may mắn trong nhà, bởi vì nhiều người coi may mắn tài lộc là rất quan trọng, trong đồ vật phong thủy có rất nhiều đồ vật may mắn, người tuổi Tuất đặt cóc vàng cũng rất tốt. Một lựa chọn tốt, cóc vàng có chức năng hút, khạc ra và tụ tài. Nó là linh vật tốt nhất cho sự thịnh vượng trong gia đình và doanh nghiệp. Vai trò của loại linh vật này chủ yếu là giữ tiền, phụ là thu hút tiền tài, ngoài ra nó còn có tác dụng giữ bình an cho ngôi nhà rất tốt. Loại tài lộc này cũng phù hợp hơn để sử dụng trong nhà, vì vậy những người thuộc tuổi chó có thể đặt cóc vàng trong nhà.

“Bài viết đến từmạng chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *