Tháng Mười 1, 2023

Ngày nay, mọi người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến phong thủy của ngôi nhà. Là một gia đình, ai cũng mong rằng phong thủy của ngôi nhà có thể thu hút tài lộc cho mình, vì vậy nhiều người sẽ mua một số đồ trang trí có ý nghĩa phong thủy tốt và đặt chúng trong gia đình. mỗi góc. Ngoài ra còn có nhiều đồ trang trí trong gia đình của chúng tôi có thể mang lại cho chúng tôi sự giàu có.

bể cá may mắn

Nếu muốn thu hút tài lộc và tụ tài, có thể đặt một bể cá thu tài lộc trong nhà của mọi người, có ý nghĩa rất tốt, có thể thu hút tài lộc. Bể cá là vật trang trí phong thủy được nhiều người ưa thích đặt trong nhà. Bể cá và cá được đặt trong nhà là biểu tượng của sự may mắn. Đặt bể cá trong nhà cũng có mức độ nhất định về mặt phong thủy. Ví dụ, bể cá nên đặt ở một bên tủ gần cửa sổ, diện tích bể cá không được quá lớn, bắt đầu bằng hình chữ nhật thì tốt hơn. Việc lựa chọn loài cá cũng có ảnh hưởng đến phong thủy, giống như rồng phun ra chuỗi hạt, thân cá giống như một con dao sắc bén, tính cách tương đối hung dữ. Nói chung, nó có thể được sử dụng để đối mặt với những linh hồn xấu xa và thu hút sự giàu có.

cóc vàng ba chân trang trí

Trong dân gian có câu rằng không được đặt cóc vàng ở bất cứ vị trí nào trong nhà, nếu không sẽ dễ gây tai họa. Vật trang trí phong thủy cóc vàng này không được đặt trong bể cá hay phòng ngủ. Cóc vàng ngậm tiền được đặt quay đầu vào trong, miệng ngậm tiền. Cóc vàng ngậm tiền được đặt quay đầu ra ngoài để chiêu tài. Ngoại trừ bản thân và gia đình của bạn, đừng để người ngoài chạm vào hoặc chơi với nó, đặc biệt là không chạm vào nó trong một thời gian dài, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy của nó.

mặt dây chuyền cho thuyền buồm

Nếu chúng ta muốn thu hút tiền bạc, chúng ta có thể đặt mặt dây chuyền thuyền buồm ở nhà. Ý nghĩa của thuyền buồm là thuận buồm xuôi gió nên rất thích hợp đặt ở trong nhà. Bạn có thể thấy bài trí phong thủy thuyền buồm ở nhiều gia đình. Các đồ trang trí phong thủy của thuyền buồm không chỉ có thể thể hiện một loại bầu không khí trên bề mặt, mà còn phản ánh sự thịnh vượng của doanh nghiệp. phú quý tài lộc.

Các bài viết của Xingzuo.com không được sao chép mà không có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *