Tháng Mười Một 29, 2023

Trên thực tế, không cần phải lo lắng về vận xấu, bởi vì vận xấu có thể được cải thiện, và một số phương pháp nhỏ có thể cải thiện vận may của chúng ta. Nhiều người trong cuộc sống sẽ đặt một số linh vật ở nhà để cải thiện tài vận của họ; Suy cho cùng, ai cũng muốn gặp nhiều may mắn, vậy nên đặt gì để may mắn trong nhà?

Đặt vật phẩm gì trong nhà sẽ mang lại may mắn

1. Đặt quạt ở nhà

Người hâm mộ ám chỉ “một gia đình hòa thuận”. Đặt một số quạt lớn và quạt thủ công trong nhà có thể thu hút tài lộc và làm cho bầu không khí gia đình của bạn rất hài hòa.

2. Nuôi Cá May Mắn

Cá đã được coi là một điều tốt lành từ thời cổ đại, bởi vì “ngư” và “yu” có cách phát âm giống nhau, có nghĩa là “nhiều hơn mọi năm” như tục ngữ.

3. Đặt Tỳ hưu may mắn

Tỳ Hưu là một loại linh thú may mắn trong thần thoại và truyền thuyết cổ xưa của Trung Quốc. Đầu rồng, thân ngựa, chân Lin, hình dạng giống sư tử, Pixiu hung dữ và dũng mãnh, thích ăn thịt quái vật và biến chúng thành của cải. Từ xa xưa đã có câu chúc tốt đẹp “một lần chạm vào thì phát tài, chạm lại thì phát tài, chạm ba lần thì phát đạt”.

Bốn loại cây ưa nắng

Thực vật tượng trưng cho sự sống và sức sống. Cây xanh không chỉ mang lại sức sống, cây lá rộng, không ra hoa và ưa nắng sẽ giải phóng nhiều năng lượng hơn trong nhà sau khi hấp thụ nhiều ánh sáng mặt trời hơn. Vận may giúp ích rất nhiều.

5. Đặt bình hoa

Cái chai có nghĩa là “bình yên và bình an”, đồng thời nó cũng thu hút những điều tốt lành và bình an. Tại sao thời cổ đại trong nhà có rất nhiều chai lọ lớn, kỳ thực đó là sự điều chỉnh của bố cục.

6. Đặt tinh thể tự nhiên

Pha lê tự nhiên có năng lượng kỳ diệu, chúng là quà tặng của thiên nhiên đã được biến đổi hàng ngàn năm. Tinh thể có ý nghĩa khác nhau. Những thứ có lợi nhất là quả cầu pha lê và lỗ pha lê. Nếu bạn muốn thu hút công việc kinh doanh, bạn có thể đặt một quả cầu citrine, điều này rất tốt cho việc thu hút khách hàng và sự nổi tiếng.

Bài viết từ ♀mạng chòm saoKhông sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *