Tháng Mười Một 30, 2023

Bởi vì mỗi người từ khi sinh ra sẽ có vận mệnh khác nhau, nên cây gì phù hợp với chúng ta, chúng ta cùng đi xem bói, để thầy bói chỉ cho bạn cách điều chỉnh vận mệnh, vận mệnh sự nghiệp là điều quan trọng của con người hiện đại, bởi vì chỉ có một sự nghiệp may mắn mới có thể làm cho chúng ta thành công hơn.

Nuôi cỏ đồng tiền

Tôi tin rằng nhiều người đã nhìn thấy cỏ đồng tiền ở quầy lễ tân hay cổng công ty. Loại cây này dùng làm cây xanh hút tài lộc trong văn phòng rất tốt. Người tuổi rắn có thể thử. Cỏ đồng tiền là đại diện của sự phú quý, giàu sang trong phong thủy. Những chiếc lá tròn của nó giống như những đồng xu thời cổ đại, do đó có tên như vậy. Đặt cỏ đồng tiền trong công ty không chỉ có thể làm cho công ty hưng thịnh mà còn thanh lọc không khí trong công ty.

Trồng hoa trà đen

Nếu cầm tinh con rắn muốn nâng cao vận may sự nghiệp cũng có thể chọn trồng một chậu hoa trà đen trong phòng làm việc. Hoa trà đen đặc biệt thích hợp cho người cầm tinh con rắn đặt trong phòng làm việc. Vì rắn hợp với màu đỏ nên có thể nói màu này là màu may mắn của chúng và có thể mang lại may mắn cho người cầm tinh con rắn. Vì vậy, đặt hoa trà đen trong phòng làm việc có thể cải thiện rất nhiều vận may cho người cầm tinh con rắn.

trồng cây tiền

Ngoài hoa trà đen và cỏ đồng tiền, người tuổi Tỵ cũng có thể trồng cây kim tiền trong phòng làm việc để nâng cao tài lộc, công danh sự nghiệp. Tuổi Tỵ luôn gặp may mắn về giàu sang, phú quý nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội, thường do dự mà bỏ lỡ cơ hội đầu tư nên việc để một chậu cây kim tiền trong phòng làm việc là một lựa chọn tốt cho họ. Bởi vì phong thủy do cây kim tiền mang lại có thể giúp họ cải thiện vận may và nâng cao tinh thần mạo hiểm của họ một cách vô hình, nhờ đó họ có thể tích lũy của cải.

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *