Tháng Mười Một 28, 2023

Từ xa xưa ở nước ta, người ta đã rất coi trọng tài lộc. Thật vậy, trong cuộc sống của chúng ta, tài lộc ở khắp mọi nơi, đặc biệt là cách bố trí tài lộc. Cách bố trí vận may của một ngôi nhà đặc biệt quan trọng. Có phúc khí trong nhà, không chỉ có thể làm cho vận khí của gia đình càng thêm ổn định, mà còn có thể khiến cho vận khí của mọi người trong nhà vô cùng thuận lợi.

đặt cây xanh

Trong tài lộc, cách bài trí rất quan trọng. Bài trí tài lộc tốt có thể cải thiện tài vận, vì vậy nhiều người sẽ đặt một số đồ vật tài lộc trong nhà, cây xanh mang ý nghĩa tài lộc. Bạn có thể đặt cây xanh trên tủ giày ở cửa ra vào để tăng tài lộc. Tức giận và thịnh vượng. Ví dụ, các loại cây có gai và kim như lô hội, xương rồng có thể hóa giải tà khí; các loại cây như cây xương rồng, cây mọng nước, cây phú quý có thể thu hút tài lộc, hóa giải tà khí, đồng thời có thể khử mùi hôi giày dép, mang lại bầu không khí yên bình trong nhà.

Đặt linh vật chuyển giao

Ở đất nước tôi cổ đại, gỗ gụ cũng rất phổ biến. Nhiều người sẽ đặt sập gụ trong nhà để chuyển nhà phố. Vì vậy, mọi người có thể sử dụng tủ giày gỗ gụ hoặc đặt kiếm gỗ gụ trên tủ giày để xua đuổi tà khí và hấp thụ tà khí. Tài khí vào nhà, giúp gia vận may mắn, cũng rất có ích cho việc tích lũy của cải. Ngoài ra, tiền ngũ đế được đặt tên theo năm vị hoàng đế của nhà Thanh. Nó có tác dụng bảo vệ ngôi nhà khỏi tà khí, tránh tà khí.

Đặt bể cá tài lộc

Tủ giày thường được đặt ở lối vào nhà. Điều rất quan trọng là đặt đồ trang trí tài lộc phù hợp ở đây, và bể cá là một lựa chọn rất tốt. Tuy nhiên, việc đặt bể cá ở cung tài lộc có nhiều yêu cầu rõ ràng. Chỉ có vị trí có thể có hiệu quả. Ví dụ, bể cá không được đối diện với cửa ra vào. Bạn có thể dựng hiên ở đây để ngăn cách bể cá với cổng. Hơn nữa, vị trí đặt bể cá phù hợp hơn với những ngôi nhà có diện tích hiên rộng. Bể cá có nước và cá, có thể thu hút của cải và kho báu. Có cá hàng năm.

Không in lại khi chưa có sự cho phépmạng chòm saobài báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *