Tháng Mười Một 30, 2023

Đặt mọi thứ trên bậu cửa sổ của công ty là điều mà mọi công ty thường làm. Nhiều công ty sẽ đặt một số loại cây dễ nuôi, chẳng hạn như ổ gà và cây xương rồng. Tuy nhiên, những nhiệm vụ này thường là để tăng thêm sự trong lành cho không khí, và không có nhiều tác động đến việc thu hút tài lộc. Nếu bạn muốn cải thiện vận may trong công ty, bạn có thể đặt một số vật phẩm phong thủy may mắn.

Roc dang rộng đôi cánh

Trong công việc rất được quý nhân quý trọng. Nhiều người chán nản trong công việc vì không có quý nhân phù trợ. Điều mà một người sợ nhất trong sự nghiệp không phải là bản thân không có năng lực, mà là không được quý nhân giúp đỡ, không thể trổ tài báo thù. Do đó, nếu muốn được quý nhân giúp đỡ, thăng tiến trong sự nghiệp, bạn có thể đặt tượng chim công dang rộng đôi cánh ở cửa ra vào của văn phòng. Nhìn từ bên ngoài, bức tượng này tượng trưng cho ý nghĩa tốt lành có thể khiến con người bay lên bầu trời và thể hiện hoài bão của mình. Bằng cách này, bạn có thể tuyển dụng những người cao quý để giúp bạn trong công việc.

Quả cầu pha lê hóa giải tai họa

Nếu một công ty toàn những điều xui xẻo, thì vận may của công ty đó chắc hẳn không tốt lắm. Môi trường và quy trình hoạt động của toàn bộ công ty sẽ bị ảnh hưởng, đồng thời dẫn đến phá sản, thay đổi nhân sự lớn, thậm chí phá sản. Nếu vận may thấp, bạn có thể đặt pha lê ở lối vào văn phòng. Các tinh thể phải được khử từ, nếu không từ trường sẽ quá hỗn loạn, khả năng loại bỏ tai họa sẽ thấp và có thể mang lại xui xẻo.

Qilin Wangcai tăng may mắn

Trong thời kỳ cổ chai của công ty, có thể đặt kỳ lân trong công ty, bởi vì kỳ lân là linh thú cổ xưa có thể trấn áp tà khí, đồng thời cũng có thể mang lại vận khí tốt về nhân duyên và tài vận cho công ty. Nếu sự nghiệp khó thăng tiến và mối quan hệ nội bộ giữa các cá nhân hỗn loạn, bạn có thể tăng tài lộc và may mắn bằng cách đặt kỳ lân. Kỳ lân không được có góc gãy, khu vực xung quanh phải sạch sẽ, ngăn nắp, cổng không được đối diện trực tiếp với phòng vệ sinh. Như tên cho thấy, người cai trị Wangcai có thể làm cho vận may của mọi người trở nên thịnh vượng hơn. Do đó, đặt loại biển báo phong thủy này ở cửa ra vào của văn phòng có thể khiến sự nghiệp và tài vận của bạn thêm thịnh vượng. Nhưng bạn phải chú ý đến tỷ lệ của khung cửa với cửa sổ khi người cai trị Wangcai đến.

Bài viết “Xingzuo.com”, không được phép ♂ in lại ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *