Sự nghiệp là rất tốt cho tất cả mọi người. Chỉ có sự nghiệp ổn định mới có thể cho gia đình an khang, rất nhiều người muốn sự nghiệp phát tài, vậy đặt vật gì ở nhà để thúc đẩy sự nghiệp may mắn thì sao?

Đồ trang trí may mắn thịnh vượng giúp mọi người thành công trong sự nghiệp

1. Tủ giày

Sau khi trang trí nhà cửa, hãy đặt một chiếc tủ giày ở cửa ra vào, tủ giày này không chỉ có tác dụng đựng giày dép mà còn giúp phòng khách thêm đẹp mắt, đồng thời cũng có thể cải thiện tài vận. Nhưng phải chú ý giữ tủ giày sạch sẽ, không nên đặt giày bừa bãi, mũi giày không được hướng ra ngoài, nếu không sẽ phá hỏng vận may. Ngược lại, cất giày đi là điều tốt cho sự giàu có.

2. Thích hợp cho bể cá

Bể cá thuộc hành thủy, mà thủy lại mang ý nghĩa tài lộc, vì vậy khi bài trí trong nhà nên nhân tiện chừa một chỗ cho bể cá, điều này rất tốt cho tài lộc và công việc làm ăn hanh thông. Tuy nhiên, bể cá không được đặt trực tiếp trên mặt đất, mực nước không được cao hơn ngực người, nếu không sẽ bị chặt chân, dập đầu, phản tác dụng.

3. Thích hợp treo tranh chân dung

Vì trong nhà cần cầu may, nên khi bài trí trong nhà, bạn có thể treo một số bức tranh chúc may mắn trên tường, chẳng hạn như tranh phong cảnh, đại mã đang dang cánh, ngựa phi nước đại, không chỉ giúp phòng khách đẹp mà còn Ngoài ra, nó có thể đóng một vai trò trong việc cải thiện may mắn giàu có và làm cho công việc kinh doanh phát đạt. Nhưng lưu ý không treo những bức chân dung kỳ dị hoặc chân dung những con vật hung dữ.

4. Nên đặt linh vật

Khi trang trí phòng khách nên dành một vài vị trí cho các linh vật như Mèo may mắn, Tỳ hưu, Kỳ lân,… Những linh vật này có thể giúp phòng khách hóa giải tà khí một cách hiệu quả, đồng thời có lợi cho sức khỏe và tài lộc gia đình. Nhưng cần lưu ý rằng càng nhiều linh vật càng tốt, chỉ nên đặt một số linh vật một cách hợp lý, còn quá nhiều linh vật sẽ xung khắc.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *