Tháng Mười Một 28, 2023

Hiên nhà là điểm nhìn đầu tiên khi chúng ta bước vào cửa, nhiều gia đình thích kê tủ giày, tủ tài liệu ở hiên nhà khiến hiên nhà ngày càng hẹp lại. Trên thực tế, vị trí quan trọng của hiên nhà có ảnh hưởng lớn đến giao thông trong gia đình, vì vậy những vật dụng đặt ở hiên nhà tốt nhất nên chọn những vật dụng có kích thước vừa phải, ít áp bức thị giác và có tác dụng tốt.

tài lộc cây thường xanh

Đặt một số cây xanh trong nhà có thể thanh lọc không khí và đẹp mắt. Ngoài ra, hãy đặt trước hiên nhà một số loại cây thường xanh, hoặc một số loài hoa đang nở rộ, loại cây này mang ý nghĩa sinh khí, đặt chúng trước hiên nhà nhất định sẽ cải thiện vận may của bạn. Vì vậy, trong việc lựa chọn cây trồng, cố gắng không chọn xương rồng hoặc hoa hồng, v.v. Những loại cây này có gai, sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của hiên nhà. Thứ hai, nếu hoa héo hoặc cây héo úa thì nên thay ngay, không nên đặt những loại cây héo úa và vàng úa này ở hiên nhà.

Cóc vàng hút tài lộc, tụ tài

Cóc vàng từ xa xưa đã được dùng làm linh vật thu hút tiền tài, cũng rất thích hợp để trước hiên nhà. Cóc vàng là linh vật tốt nhất cho sự thịnh vượng trong gia đình và kinh doanh. Cóc vàng có thể chia thành ngậm tiền và ngậm tiền. Cóc vàng ngậm tiền nên đặt đầu quay vào trong, không quay ra ngoài, nếu không sẽ nhổ hết tiền ra khỏi nhà, không sinh tài được; Cóc ngậm tiền ngậm tiền Cóc ngậm tiền, nên đặt đầu cóc quay ra ngoài cửa, ngoài nhà, hoặc ngoài cửa công ty để chiêu tài hút tiền vào kho.

bể cá để xua đuổi tà khí và thịnh vượng

Đặt bể cá trước hiên nhà có thể khiến tài vận của gia đình di chuyển. Có thể nói nó là sự lựa chọn hàng đầu cho việc đặt vật dụng ở hiên nhà. Trong thuyết tài lộc, nước được cho là thịnh vượng. Đặt bể cá trước hiên nhà không chỉ đẹp mà còn có tác dụng xua đuổi tà khí, vượng tài khí. Và đặt sáu hoặc tám con cá vàng là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bể cá nên được sử dụng ngoài trời và không thể sử dụng bể cá kín hoàn toàn, vì hơi nước có thể được hình thành rất nhiều khi nước tiếp xúc.

Thư pháp và tranh để chặn tà khí

Hiên nhà là góc chúng ta nhìn thẳng vào khi bước vào cửa. Nó có thể là một quan điểm đầu tiên rất tốt với mọi người. Về phương diện tài vận, có tác dụng chặn tà khí bên ngoài, một số bức tranh thư pháp cũng có thể chặn được tai họa. Các bức thư pháp và tranh thông thường bao gồm mẫu đơn, tranh trúc, v.v., mang đậm phong cách Trung Hoa. Không treo một số bức thư pháp và tranh kỳ dị. Ngay cả khi bạn muốn sáng tạo hơn, nội dung của các bức tranh nên đơn giản.

Trên đây làmạng chòm saoBài viết, đăng lại phải ghi rõ nguồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *