Tháng Mười Một 30, 2023

Trong nhà của người dân gian, một số đồ vật Phong Thủy sẽ được đặt. Trên đời này có rất nhiều thứ có tác dụng rất lớn đối với con người. Linh vật phong thủy. Tuy nhiên, việc bài trí linh vật phong thủy cũng rất đặc biệt, cần đặt ở vị trí phù hợp.

Sư tử đồng có thể thịnh vượng

Từ góc độ phong thủy, khu dân cư rất quan trọng trong phong thủy, vì vậy phong thủy khu dân cư rất quan trọng, và trong phong thủy nhà ở, cửa là vị trí quan trọng đầu tiên, và công cụ phong thủy khu dân cư để loại bỏ tà khí là sư tử đồng . Bản chất của nó là để xua đuổi tà ma và ngăn chặn tai họa, và nó thường được đặt đối diện với cổng. Ai có đường tạt qua, mở cửa thấy cột đèn là có. Đồng là kim loại, có thể khắc chế hình phạt của mộc. Nó phù hợp cho những người có thể nhìn thấy những cái cây lớn ở phía đối diện của cửa sổ. Nếu trong nhà có người mệnh thủy thì nên đặt con sư tử bằng đồng này, bởi vì vàng có thể sinh thủy, có thể vượng tài.

Tiền ngũ đế trấn tà, xua đuổi tà khí

Trong số các linh vật phong thủy, có rất nhiều vật có tác dụng hóa giải tà khí, trấn trạch, đồng tiền ngũ hoàng là phổ biến nhất trong số đó, đồng thời cũng là vật được người đời yêu thích sử dụng. Một đồng xu của hoàng đế có thể chặn tà khí và tránh tà khí. Đặt tiền ngũ đế ở ngưỡng cửa có thể ngăn góc nhọn lao tới, phi đao, súng, cung sau, sơ hở; Sợi dây được treo quanh cổ có thể tăng thêm vận may, màu sắc có thể là màu của Thần vui vẻ.

Sư tử đá xua đuổi tà ma

Chắc nhiều người sẽ thấy ở nước tôi xưa có rất nhiều sư tử đá đặt trước cửa nhà người ta. Sư tử đá cũng rất mạnh trong Phong Thủy. Vì vậy, chỉ cần các ngành nghề dựa vào miệng để kiếm sống, chẳng hạn như: luật sư, nghệ sĩ giải trí, v.v., bạn có thể đặt một cặp uy tín trong văn phòng để hỗ trợ kiếm tiền. Là một loại linh vật tốt lành, nó có thể giải trừ các loại tà khí, đồng thời củng cố uy quyền hoặc dương khí của gia chủ. Trước đây, nhiều gia đình lớn đặt cặp nghê trước cửa. Nếu cửa sổ thấy chấn động bất lợi có thể đặt đôi sư tử đá hướng ra cửa sổ để xua đuổi tà khí và có ý nghĩa trường sinh đúng không nào.

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *