Mọi thứ đều có thể có câu nói của riêng mình, sự thật của ngày sinh tử vi vận mệnh may mắn. Các cung hoàng đạo đều có sự tồn tại tương hợp và tương khắc, tử vi cũng có câu không hợp nhau. Đương nhiên, cũng có những sắp xếp hợp lý để bố trí may mắn. Về phần có thể đặt vật gì trong sân để bảo vệ ngôi nhà, cần phải nghiên cứu bố cục và vận khí của sân để tìm ra vật thích hợp nhất để bố trí.

Sự giàu có và may mắn được xem xét lẫn nhau

Trong sân có thể đặt một số viên đá lát sân, sẽ tăng thêm sinh khí. Đá tòa tròn mang đến cho người nhìn cảm giác thoải mái và đẹp mắt, ngụ ý hạnh phúc trọn vẹn. Đá tòa án được đặt trong sân, không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật tự nhiên trang nhã, mà còn là một vật để thu hút và thu hút sự giàu có. Đá sân sử dụng cảnh quan cứng của vật liệu nhân tạo, và đá sân nên sử dụng cảnh quan cứng của vật liệu nhân tạo, chẳng hạn như chạm khắc đá, chạm khắc gỗ, đài phun nước, hòn non bộ, v.v., sau đó sử dụng cảnh quan mềm mại của cây xanh và cơ thể nước hình dạng để cung cấp cho xem xét cho nhau. Điều này sẽ phản ánh ý nghĩa văn hóa sâu sắc thông qua toàn bộ cảnh quan sân trong.

Tác dụng hóa giải tà khí nhà phố may mắn

Nói chung, sư tử đồng cũng tương đối phổ biến được đặt trong sân. Cần xem xét ngũ hành của từng nhà, không được xung khắc. Sư tử thuộc quẻ Càn trong vận may, chiếm vị trí Tây Bắc, ngũ hành thuộc Kim. Do đó, trong những trường hợp bình thường, sư tử có hiệu quả nhất khi được đặt ở phía tây bắc. Đồng thời, hướng tây cũng thích hợp hơn để đặt sư tử, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Nguyên tắc là đặt chúng theo thuộc tính may mắn của ngôi nhà. Ngoài ra, sư tử thường được đặt bên cạnh cổng phía nam của ngôi nhà, cũng có thể có tác dụng trấn trạch, hóa giải vận rủi.

Nhà phố hoành tráng

Đặt sư tử là linh vật rất tốt cho những ngôi nhà phố, bởi sư tử không chỉ oai phong lẫm liệt mà còn được coi là con vật cát tường, có thể mang lại may mắn cho gia đình, đồng thời vì hình tượng uy nghiêm nên sư tử còn được coi là có sức mạnh. để xua đuổi tà ma. Nó có chức năng đuổi ma nên mỗi khi có lễ hội lớn sẽ tổ chức múa lân để ăn mừng, sư tử là chúa tể của các loài thú và là biểu tượng của sự uy nghiêm nên sư tử đá được đặt ở nhiều nơi cho đến những ngôi nhà phố. Một số sư tử bằng đồng có năng lượng tự nhiên và bảo tồn năng lượng vàng ngũ hành ban đầu.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *