Tháng Mười Một 30, 2023

Chúng ta không thể bỏ qua tầm quan trọng của gia đình, bởi vì nếu gia đình hòa thuận, mọi thành viên trong gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, và sự giàu có sẽ rất mạnh mẽ. Nếu không đặc biệt chú ý phương diện này, gia vận kém, tất yếu sẽ chuốc họa vào thân.

Đặt gì trước cửa nhà

1. Đặt cây cảnh trước cửa nhà rất tốt

Nhiều người thích đặt cây xanh trong nhà, không chỉ vì tính thẩm mỹ của cây xanh mà còn vì mối quan hệ mật thiết giữa cây xanh và ngôi nhà.

Có câu nói “khởi nghiệp có ba điều xem”, trong đó có câu nói rằng khởi công nên xem gỗ. Nói chung, các loại cây trồng phổ biến trong nhà là: cây thường xanh, cây kim tiền, cây trúc, v.v., thường có thể đặt ở cửa ra vào, không chỉ đẹp mắt mà còn có thể tụ tài, phát đạt sự nghiệp.

2. Đặt chuột tiền trước cửa nhà là tốt

Chuột tiền, có nghĩa là “thuộc về”, là một điều thịnh vượng. Hầu hết những người kinh doanh đều đặt vật này trong nhà, có tác dụng chiêu tài hóa sát, cầu may mắn.

Hơn nữa, trong 12 con giáp thì chuột có vượng khí mạnh nhất, nó còn hàm ý tài lợi, kinh doanh thuận lợi, đặc biệt là những người lấy thần là nước trong ngũ hành. , Wangcai hiệu quả là tuyệt vời.

3. Thích hợp nhất để đặt thư pháp và tranh vẽ trong nhà

Có một câu nói về “Ba góc nhìn cho người mới bắt đầu”, trong đó có một câu nói rằng tốt hơn là nên xem thư pháp và tranh vẽ khi bạn vào nhà. Khi vào nhà có thể treo một bức tranh cát tường hoặc ý nghĩa, điều này sẽ thể hiện thành tựu văn hóa của người ở. Thư pháp và hội họa mang ý nghĩa chính nghĩa để ngăn chặn tà khí.

Vì vậy, nên đặt những bức thư pháp, tranh thư pháp,… ở cửa ra vào, không những có thể làm nổi bật văn hóa giáo dục của gia chủ mà còn giúp tạo khí tốt. Các bức thư pháp và tranh thường treo ở hiên nhà bao gồm: Cửu ngư quần hội, Mẫu đơn, Cây trúc, v.v.

4. Đặt Tỳ Hưu ở nhà rất tốt

Pixiu là một loại động vật thần thoại trong thần thoại và truyền thuyết cổ đại của Trung Quốc. Người ta nói rằng Pixiu chịu trách nhiệm tuần tra trên bầu trời để ngăn chặn ma quỷ, bệnh dịch và bệnh tật làm xáo trộn tòa án trên trời. Nó rất khốc liệt và hùng mạnh.

Sau đó, Pixiu vi phạm luật trời, bị Ngọc Hoàng trừng phạt chỉ được ăn của cải tứ phương, nuốt hết không bỏ. Sau khi sự ám chỉ này được lan truyền, Tỳ Hưu được coi là linh vật để thu hút của cải và kho báu.

Do đó, tỳ hưu có thể nuốt tất cả mọi thứ mà không để nó ra ngoài, và nó có thể thu hút của cải và thu thập kho báu.

Từ xưa đến nay, dù là trong dân gian hay trong học, Tỳ Hưu đều là linh vật thu hút tài lộc. Nó có thể thu hút của cải và giữ gìn của cải và của cải, nhà phố và tà khí để đảm bảo an toàn, và chuyển nhân vật phản diện để thu hút quý nhân và thúc đẩy hôn nhân và đào hoa.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý khi đặt đồ trang trí Tỳ hưu ở cửa ra vào nhà. Hãy chắc chắn rằng miệng của Pixiu hướng ra cửa sổ hoặc cửa ra vào, để giúp bạn thu hút sự giàu có.

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *