Cho dù là để ở hay làm gì, một số cách bài trí trong nhà của chúng ta đều rất quan trọng. Chúng ta thường lấy la bàn ra để xem hướng xem hướng tài lộc tiếp theo là gì. Chúng tôi sẽ thêm những thứ có thể cải thiện vận may nghề nghiệp dựa trên la bàn này.

Phân tích trang trí của kinh doanh thịnh vượng

Chúng ta thường đặt những thứ sau đây trong nhà để cải thiện sự may mắn trong sự nghiệp: Bầu: Bầu đồng âm với từ “Phúc Lỗ”, từ xưa đến nay luôn là biểu tượng của phúc lộc. Nếu bạn đặt đồ trang trí quả bầu ở nhà, nó sẽ cải thiện vận may trong sự nghiệp của bạn. Nó rất hữu ích, cho dù nó được đặt trên bàn làm việc, treo trong phòng khách hay chơi ngẫu nhiên, nó sẽ không ảnh hưởng đến phong cách của toàn bộ không gian; Thiên Lộc: Thiên Lộc là một loại linh thú trong thần thoại, tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe và điềm lành. Khả năng của Tianlu không chỉ ở đây, nó còn có thể hóa giải tà khí và tránh xa những kẻ hung ác, điều này rất tốt cho việc thăng tiến vận may trong sự nghiệp của chúng ta; Có dựa vào núi thì tài lộc mới ở lại, công danh sự nghiệp mới thăng tiến, vì vậy khi treo tranh phong cảnh trong nhà nên treo dựa vào tường.

xui xẻo trong kinh doanh

treo vật sắc nhọn

Trên bàn làm việc không nên treo những vật sắc nhọn, bởi treo những vật sắc nhọn sẽ dễ khiến bạn trở nên vô lý trong công việc, thậm chí gây ra một số mâu thuẫn với lãnh đạo. Do đó, nếu muốn đạt được thành công trong công việc, bạn phải tránh treo những vật sắc nhọn ở nơi làm việc. Nếu không sẽ vô cùng bất lợi cho vận trình công việc.

góc phòng ngủ

Dân gian có câu, trong phòng ngủ không được thiếu một góc, sẽ dễ bị lừa, bởi vì bản thân phòng ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, nhưng sống trong một căn phòng ngủ thiếu một góc, bộ não của chúng ta sẽ có hiện tượng không tốt, và thời gian này cũng vậy Bạn dễ bị người khác lừa gạt và bị lừa gạt, thậm chí thường xuyên mắc sai lầm trong công việc, nên cẩn thận và chú ý.

bàn đến cửa

Bàn làm việc không nên đối diện với cửa sẽ mang sát khí. Nếu bàn làm việc đối diện với cửa ra vào không chỉ thu hút tà khí đến các bên liên quan mà còn khiến các bên thường xuyên gặp khó khăn trong công việc không thể giải quyết được. Do đó, văn phòng nên cố gắng tránh đối diện với cổng. Trong trường hợp này, một số điều chỉnh có thể được thực hiện một cách thích hợp.

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *