Tháng Mười Một 28, 2023

Có rất nhiều đồ trang trí có chức năng thu hút tài lộc, có thể tạm chia thành nhiều loại, một loại là cây xanh; còn lại là tranh phong cảnh; khác là đồ trang trí đối tượng. Là một vật trang trí trong phòng khách, kích thước của vật trang trí và sự phối hợp màu sắc cũng cần được xem xét. Điều quan trọng nhất là có thể mang lại phú quý cho gia chủ.

bể cá trong phòng khách

Phong thủy tin rằng nước chảy có thể mang lại sự giàu có, vì vậy đặt bể cá trong nhà không chỉ đẹp mà còn có tác dụng thu hút tài lộc và xua đuổi tà khí. Tiền tài dễ bị hao hụt, bể cá trong bếp không được đối diện với bếp nấu, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Cóc vàng trong phòng khách

Ve sầu vàng đã được sử dụng như một linh vật may mắn từ thời cổ đại và cóc vàng có tiếng là thu hút tài lộc. Câu nói này đã được sử dụng trong xã hội ngày nay, vì vậy nhiều người cũng đặt cóc vàng ở nhà. Cóc vàng có hai loại, một là cóc vàng ngậm tiền, hai là cóc vàng ngậm tiền không được đặt đầu hướng ra ngoài, vì cóc ngậm tiền sẽ phun ra, của cải sẽ thất thoát ra ngoài. ra ngoài nên khi đặt chúng quay đầu Còn lại là cóc vàng không chứa trong miệng. Kiểu sắp xếp này ngược lại với kiểu sắp xếp phía trước, đầu phải hướng ra ngoài cửa, tức là hút tiền vào kho.

thần tài trong phòng khách

Truyền thuyết kể rằng Thần Tài, với tư cách là dinh thự của Thần trên bầu trời, phụ trách tất cả việc phân phối của cải trên thế giới. Đặt Thần Tài trong phòng khách trong nhà không chỉ có thể khiến người ở trong nhà vượng tài, mà còn có tác dụng nhất định trong việc giải trừ tà khí. Tuy nhiên, nếu Thần tài không được đặt đúng cách, nếu không sẽ dễ khiến gia đình tán gia bại sản. Vì vậy, khi đặt đồ trang trí Thần Tài trong phòng khách, bạn cần chú ý đặt đúng vị trí. Vị trí tốt nhất là vị trí tài lộc trong phòng khách.

Sư tử đồng trong phòng khách

Đặt sư tử đồng trong phòng khách cũng có tác dụng một mũi tên trúng hai đích. Sư tử có thể bảo vệ ngôi nhà và chống lại sự xâm nhập của linh hồn ma quỷ; đồng là vàng và đại diện cho sự giàu có. Vì vậy, sư tử đồng là vật trang trí phong thủy rất xứng đáng trong phòng khách, có thể chiêu tài lộc cho gia đình.

mạng chòm saoCác bài viết không được sao chép nếu không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *