Tháng Mười Một 30, 2023

Lối vào của ngôi nhà là cái mà chúng ta gọi là hiên nhà. Khi trang trí, hầu hết mọi người dành nhiều thời gian hơn trong phòng khách và bỏ qua việc trang trí hiên nhà. Tuy nhiên, hiên nhà thực chất là lối đi nối ngôi nhà của chúng ta với thế giới bên ngoài, tương đương với cái họng của ngôi nhà. Do đó, điều đầu tiên khách nhìn thấy khi bước vào cửa là lối vào, vì vậy việc trang trí nó đặc biệt quan trọng và cần được chú ý. Thậm chí có câu nói “huyền bí chi môn, vạn vật chi môn”, nên vai trò của Huyền Quan trong Phong Thủy là điều hiển nhiên.

đặt kỳ lân

Lối vào nhà thường dài và hẹp, không thích hợp để đặt các đồ vật lớn. Vì vậy, những đồ trang trí có thể đặt trên bàn đã trở thành lựa chọn tốt nhất của chúng tôi. Trong Phong Thủy điều kiêng kị nhất là tà khí vào nhà sẽ khiến vận may của chúng ta giảm sút. Qilin là một con vật cổ xưa tượng trưng cho điềm lành. Kỳ lân ánh sáng, khi gặp tà ma trước cửa nhà, kỳ lân có thể hóa giải tà khí cho chúng ta và chặn tai họa.

treo tranh cát tường

Có câu nói “mở cửa thấy màu xanh là sinh khí, mở cửa thấy màu đỏ là có sinh khí”, vì vậy dán những bức tranh cát lành màu đỏ hoặc xanh lá cây trước hiên nhà cũng là một lựa chọn tốt. Không những có thể trang trí cho vị trí trống của hiên nhà, làm giàu thêm cho ngôi nhà của mình mà còn mang lại vượng khí, may mắn cho gia đình, tại sao lại không làm nhỉ. Ví dụ, bức tranh chín con cá là một lựa chọn tốt. Cá bơi màu đỏ và lá sen xanh đan xen với nhau, điều đó cũng có nghĩa là gia đình chúng ta thịnh vượng và phổ biến, tràn đầy may mắn và không sợ tà khí.

Gương không đối diện với cửa ra vào

Ngày nay, mọi người thích lắp gương ở hiên nhà để tiện cho việc chỉnh sửa ngoại hình khi ra ngoài. Nó cũng có thể làm cho mái hiên trông thoáng và sáng hơn. Không nên lắp gương đối diện với cửa ra vào, bởi vì tác dụng phản chiếu của gương, tài lộc và vận may sẽ bị nó phản chiếu khi chảy qua cửa vào, đồng nghĩa với việc vận khí bị chặn lại từ cửa. Vì vậy, nếu ai đó trong gia đình chúng ta dành nhiều tâm sức cho sự nghiệp nhưng không có cơ hội thăng tiến và tăng lương, chúng ta cũng có thể xem nếu có một chiếc gương đối diện với cửa ra vào ở nhà để vận may của mình tuôn ra.

Các bài viết của Xingzuo.com không được sao chép mà không có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *