Tháng Mười Hai 4, 2023

Khi chúng ta mua một ngôi nhà và trang trí ngôi nhà, chúng ta rất chú ý đến ánh sáng. Một mặt, ánh sáng tốt làm cho mọi người hạnh phúc về thể chất và tinh thần; Ngoài ánh sáng thích hợp, còn có một số phương tiện tài lộc, chẳng hạn như đặt một số cây tốt lành, đồ trang trí, v.v.

Đặt gì trong nhà để tăng năng lượng dương

1. Cây cát tường: Nhiều loại cây cát tường có tác dụng thu nạp dương khí, chiêu tài vượng lộc cho dinh thự như: cây cải xanh, cây may mắn, Clivia, cây hạnh phúc, hồng môn, cọ trắng, măng tây, trúc may mắn, hoa mặt trời, cây bồng lai. Thông và vân vân. Những loại cây tốt lành này không chỉ có thể thu thập năng lượng dương mà còn xua đuổi tà khí và thu hút sự giàu có và thịnh vượng. Vẻ ngoài của chúng cũng rất đẹp, có thể cải thiện phong cách trang trí của không gian, rất thích hợp để trưng bày tại nhà.

2. Đồ trang trí tốt lành: Có một số đồ trang trí tốt lành trong tài lộc có thể tăng cường năng lượng dương trong nhà, chẳng hạn như voi, bắp cải ngọc bích, quả cầu pha lê, hang pha lê, con cóc, dũng sĩ, bụng dưới, v.v. Những đồ trang trí này rất tốt lành về tài lộc. Chúng có thể tăng tài khí và may mắn cho gia đình, giúp chúng ta hóa giải vận rủi, đồng thời cũng có thể cải thiện vận khí cho gia đình và giúp tăng cường dương khí trong gia đình.

3. Bùa nhà phố ngũ hành và bát quái: Bùa nhà phố ngũ hành và bát quái là vật phẩm điều vận phổ biến nhất trong khoa bói toán. Nó có thể làm tăng năng lượng dương trong nhà và cân bằng ngũ hành trong nhà bằng cách điều chỉnh âm dương và ngũ hành trong nhà. Nó đã thay đổi vận mệnh của chúng tôi, giúp chúng tôi phát triển thuận lợi trong sự nghiệp và hòa thuận, hạnh phúc trong hôn nhân. Vì vậy nếu muốn tụ tài, vượng lộc vào nhà, chúng ta có thể treo bùa trấn trạch ngũ hành bát quái ở nhà.

Không in lại khi chưa có sự cho phépmạng chòm saobài báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *