Hoa và cây cối là những sinh vật rất thiêng liêng, và từ trường độc đáo của riêng chúng sẽ mang lại cho mọi người cảm giác bình yên và hạnh phúc. Trong quá trình chăm sóc chúng, chúng ta cũng có thể trải nghiệm niềm vui của việc gieo trồng. Hôm nay biên tập viên xin giới thiệu một số loại cây không chỉ thích hợp trồng trong nhà mà còn có thể tăng tài phú quý.

Những loại cây trồng trong nhà để làm ăn phát đạt

1. Cây kim tiền

Có lẽ nhiều người đã nghe đến tên của nó, đây là một loại cây tương đối phổ biến. Nhiều người giữ một cái chậu ở nhà ngay cả khi họ không kinh doanh. Ý nghĩa của nó không chỉ phục vụ cho mong muốn tâm lý của mọi người, mà còn tương đối dễ tu luyện. Nó có thể phát triển mạnh ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời đầy đủ.

2. Cây tài lộc

Ý nghĩa của nó là rõ ràng trong nháy mắt, và tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình có thể kiếm bộn tiền. Nó dựa trên tên của nó mà nó rất phổ biến ngày nay. Tuy nhiên, việc trồng trọt của nó tương đối không dễ dàng. Bởi vì hệ thống rễ của nó không thoát nước tốt, nó có những yêu cầu nhất định về đất và thông gió, cần được chăm sóc cẩn thận.

3. Chúc may mắn

Một loại cây rất lễ hội khi nghe tên. Và những chiếc lá xum xuê với một bông hoa màu đỏ ở trung tâm, rất lộng lẫy và bắt mắt. Nó không chỉ mang ý nghĩa tốt lành mà còn rất đẹp mắt khi trưng bày trong phòng khách.

4. Cây trúc may mắn

Tre thường mang đến cho người ta cảm giác rất tao nhã. Cây trúc may mắn không chỉ trông thanh lịch mà còn tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành. Và không cần quá nhiều công chăm sóc, rất thích hợp để trưng bày tại nhà.

5. Cỏ đồng tiền

Những chiếc lá cỏ đồng tiền hình tròn rất độc đáo và đáng yêu, đồng thời nó còn tượng trưng cho tiền tài liên tục. Và khả năng tự phát triển của nó rất mạnh. Nó không cần chăm sóc nhiều, chỉ cần đủ ánh sáng mặt trời để phát triển.

6. Phlox

Loại cây này có yêu cầu về môi trường tương đối cao, khả năng chống rét không mạnh. Khi tưới nước nên tưới ít, nếu không dễ dẫn đến thoát nước kém, khô héo. Tuy nhiên, hàm ý của nó lại rất tốt, đó là phúc khí và lương thiện, đồng thời cũng là loại cây có thể mang lại may mắn cho gia đình.

7. Thường xanh

Nghe cái tên thôi đã thấy tràn đầy năng lượng rồi. Nó thích môi trường ấm áp và ẩm ướt và có những yêu cầu nhất định đối với đất. Tuy nhiên, nó cũng được người dân yêu thích bởi kích thước khổng lồ và màu đỏ tươi khi đơm hoa kết trái. Và nó mang ý nghĩa tốt lành về sức khỏe và tuổi thọ, đồng thời cũng là loại cây rất thích hợp để bài trí trong nhà.

8. Đĩa vàng hình bát giác

Tấm vàng là một thứ rất quý giá, và hình bát giác tượng trưng cho tám hướng. Ý nghĩa của nó tượng trưng cho sự hội tụ của cải từ mọi phương nên được mọi người vô cùng yêu thích. Là một loại cây cảnh, vẻ ngoài của nó cũng rất đẹp. Khả năng chịu bóng cũng tốt hơn, không cần nhiều nắng, có thể trồng trong nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng độ thoáng khí của nó tương đối kém nên cần đặt ở nơi thông thoáng.

mạng chòm saoBài viết sẽ không được sao chép mà không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *