Tháng Tư 20, 2024

Đối với mỗi người lao động làm việc chăm chỉ, may mắn nghề nghiệp là rất quan trọng. Tôi tin rằng nhiều người muốn biết loại phân phối nước văn phòng nào có thể thúc đẩy sự may mắn trong sự nghiệp của chúng ta. Công việc hàng ngày của mọi người không thể tách rời khỏi bàn làm việc, vì vậy nếu chúng ta muốn thúc đẩy sự thịnh vượng trong kinh doanh của mình, chúng ta cũng có thể bắt đầu từ việc đặt bàn làm việc.

Cây thủy sinh tăng sức sống

Ngày càng có nhiều người thích đặt một số loại cây trên bàn để thêm phần tức giận, khi chọn cây có thể chọn một số loại cây thủy sinh, thủy vượng, không chỉ có thể tăng thêm tài lộc cho bạn mà còn có thể khiến công việc của bạn phát triển thuận lợi, có thể có tác dụng phong thủy nhất định, đồng thời cũng có tác dụng bức xạ thanh lọc không khí nhất định. Nhưng cần lưu ý, những cây thủy sinh này nên chú ý sinh sôi nảy nở, không được để khô héo, nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh sự nghiệp của chúng ta.

Cây gai có thể phát triển mạnh

Các loại cây có gai phổ biến của chúng tôi bao gồm xương rồng và các loại cây khác. Trong phong thủy, người ta tin rằng cây có gai có thể chặn tà khí, hóa giải hung khí, ngăn chặn một số tà khí tác động xấu trực tiếp đến bạn. Khi gặp phải nhiều tình huống xui xẻo trong công việc, bạn cũng có thể đặt những loại cây có gai trên bàn để giúp bạn hóa giải tà khí và cải thiện vận may.

Đặt đá mica có thể làm ăn phát đạt

Nếu bạn muốn leo lên đỉnh cao của sự nghiệp, bạn phải tránh sự ngăn chặn của những kẻ hung ác và sự tấn công của các đối thủ cạnh tranh. Đá mica có thể chặn các cuộc tấn công của kẻ xấu và đối thủ cạnh tranh. Nếu bị đối thủ tấn công tại nơi làm việc, bạn nên đặt một số đồ trang trí liên quan đến mica trên bàn không những có thể giúp bạn cải thiện vận may, tránh bị kẻ gian hãm hại mà còn giúp bạn chống lại sự tấn công của đối thủ. Nó là một linh vật may mắn tốt lành.

Không in lại khi chưa có sự cho phépmạng chòm saobài báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *