Tháng Chín 22, 2023

Trong Phong Thủy, mọi khía cạnh của trang trí nhà cửa đều đáng được xem xét cẩn thận. Bếp từ là dụng cụ nấu nướng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vị trí của nó không chỉ liên quan đến việc nấu nướng thức ăn có thuận tiện hay không mà hướng của nó còn liên quan trực tiếp đến việc bố trí Phong thủy của gia đình chúng ta có hợp lý hay không và liệu nó có thể thúc đẩy các vận may của gia đình chúng ta một cách hiệu quả hay không.

Bếp nên dựa vào tường

Tốt nhất là lắp đặt bếp gần bức tường của nhà bếp ở nhà. Nếu xung quanh lò không có chỗ dựa, có nghĩa là gia đình không có chỗ dựa, sẽ làm tổn hại đến vận khí của quý nhân, tất yếu sẽ ảnh hưởng đến việc thăng quan tiến chức. Đương nhiên bếp lò không thể đặt ở chính giữa bếp, nếu không không chỉ phạm vào nguyên tắc dựa vào tường mà còn do hỏa ở trung tâm bếp quá mạnh, bếp cũng là hỏa, và hai ngọn lửa đối diện nhau sẽ dẫn đến vợ chồng bất hòa, gia đình không yên ấm.

Hướng đặt bếp cần chú ý

Như đã nói đi, thực phẩm là điều quan trọng nhất đối với người dân. Khi nói đến thực phẩm, tiền phải được nghĩ đến. Rốt cuộc, chỉ có tiền chúng ta mới có thể ăn ngon. Do đó, bếp nấu thức ăn trong Phong Thủy có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, và hướng bếp là quan trọng nhất. Phương hướng phong thủy của bếp nấu tốt nhất là tọa từ Tây sang Đông, tức là đặt dựa vào tường phía Tây, có thể đón được khí tím từ phía Đông, có lợi cho vận khí của gia đình. Thứ hai là ngồi hướng nam hướng bắc, tức là dựa vào bức tường phía nam, tạo thành tư thế rồng quy về phụng dưỡng tổ tiên. Nhưng cách bố trí quy bái rồng bái tổ tiên như vậy tốt nhất là đặt ở gian bếp lớn hơn, bởi nếu không có sảnh thông thoáng để đệm cho cơn giận thì cơn giận sẽ không thể vươn ra phía trước, sẽ gặp điều không lành và điều ác, tai họa. sẽ dễ dàng xảy ra với các thành viên trong gia đình.

Ngũ hành nên tránh

Sự tương sinh, tương khắc của ngũ hành cũng là một phần quan trọng của thuật xem bói Phong Thủy. Bếp lò như tên gọi thuộc hành hỏa nên không được đặt bếp lò đối diện với bồn rửa và tủ lạnh thuộc thủy. Thủy hỏa xung khắc, thủy nhược tức là của cải, của cải như nước mất đi. Nó không thể được hồi sinh, vì vậy phải tìm kiếm sự cân bằng. Nó không thể được đặt giữa bồn rửa và tủ lạnh. Cả ba ở liền kề nhau. Nếu giữa hai nước có lửa thì lửa yếu không địch nổi. Nếu có của cải mà không giữ được thì trong nhà tất yếu sẽ xảy ra tai họa.

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *