Tháng Mười 1, 2023
Từ xa xưa, rất nhiều người đã có tình cảm đặc biệt với ngọc nên không ít người đeo ngọc, ngọc có thể hỗ trợ con người, nâng cao tài vận, bảo vệ con người khỏi những hung sát, nhưng ai cũng biết ngọc là linh, và không thể có phúc nếu không nhận ra Chúa. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem Xin Daiyu sẽ không may mắn trong bao lâu? Có điều gì Dai Yu nên chú ý không?

  Xin Daiyu sẽ xui xẻo đến bao giờ
Xinyu rất kén chọn chủ nhân của nó và sẽ không dễ dàng trở thành ngọc của bất kỳ ai, vì vậy khi mới bắt đầu đeo Xinyu, bạn sẽ có một số va chạm, và nó sẽ luôn đi sai hướng. Nhưng nếu bạn vẫn không rời đi khi bạn không ổn, một lúc sau Jade sẽ nhận ra bạn và bắt đầu bảo vệ bạn.
Không có cách nào chính xác để nói Xin Daiyu sẽ xui xẻo trong bao lâu. Bản thân ngọc bích là một thứ rất tâm linh. Nếu bạn đeo một miếng ngọc không thuộc về mình hoặc không tương thích với bạn, hoặc bản thân ngọc có vấn đề, thì người đeo sẽ dễ gặp xui xẻo.
Ngọc có chức năng ghi nhớ. Nếu viên ngọc được chuyển từ người khác và chủ nhân đầu tiên của nó không may mắn, rất có thể vận rủi này sẽ đến với bạn. Nếu viên ngọc bích bạn đeo là một loại ngọc bích cũ có màu đỏ nhạt trên đó, nó có thể bị dính máu hoặc nó có thể mang lại xui xẻo cho bạn. Ngoài ra, ngọc sẽ chọn chủ nhân của nó, nếu hai người không tương thích hoặc thậm chí không tương thích, nó sẽ không phù hộ cho bạn.

  Có điều gì Dai Yu nên chú ý không?
Chất lượng của ngọc rất quan trọng, và cách chạm khắc cũng quan trọng không kém: Khi chọn mặt dây chuyền và phụ kiện bằng ngọc bích, bạn phải chú ý đến phần chạm khắc. Một số tượng Phật vừa khóc vừa cười trông rất lạ mắt. Không mua loại trang sức ngọc bích này. , và không mang nó theo bạn. Loại ngọc này rất có thể sẽ không may mắn. Đối với bất kỳ món đồ ngọc nào, người thợ phải trông vừa mắt và thoải mái. Đối với những miếng ngọc có thợ chạm vụng, chưa nói là điềm lành hay không. Đầu tiên, hãy tự đánh giá cao nó, nhìn không thoải mái. Vì vậy, không nên mua hoặc đeo loại ngọc này.
Đại Ngọc phải có đầu có cuối: đeo ngọc mới, ban đầu chưa quen. Nhưng đừng vì phiền phức mà tùy tiện tháo ra, ngươi đã có được viên ngọc này, vận mệnh của ngươi đã định. Tốt nhất đeo bên cạnh cơ thể của bạn. Lúc đầu hơi lạnh, sau đó hết. Ngọc không nên lộ ra ngoài. Jade dè dặt, ấm áp và khiêm tốn. Đừng lấy đó làm vốn để khoe khoang, sau đó sẽ mất đi ý nghĩa của Đại Vũ.
Không thể đeo ngọc cổ hoặc ngọc có máu: Từ xa xưa, Trung Quốc đã phổ biến việc đeo ngọc, chơi ngọc và quý ngọc nên vẫn còn sót lại một số miếng ngọc từ thời cổ đại. câu hỏi. Nếu trên ngọc bội có vết máu, đừng cho rằng đó là chuyện tốt, bởi vì ngọc bội có ký ức, trên đó có thể sẽ ghi lại rất nhiều ân oán. Một số người bắt đầu bị ốm sau khi đeo ngọc cổ, thậm chí còn gặp ác mộng.
  
  

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *