Tháng Mười 1, 2023
Khi nhiều người đeo ngọc bích, họ sẽ chọn một sợi dây tương đối đơn giản, khi kết hợp sẽ đẹp và có khí chất hơn. Nhưng vấn đề với dây là nếu chất lượng không tốt thì rất dễ bị đứt. Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận khi chọn dây. Điều đó có nghĩa là gì nếu sợi dây ngọc bích đột nhiên bị đứt? Dai Yu nên chú ý điều gì?

Sợi dây ngọc đột nhiên đứt có nghĩa là gì?
Theo quan niệm dân gian, nếu sợi dây đeo ngọc bội bị đứt mà bản thân ngọc không có vết nứt thì không có dấu hiệu gì.
Chỉ khi sợi dây bị đứt và ngọc rơi xuống đất, vỡ hoặc nứt, đây là một loại điềm báo trong dân gian.
Việc dây ngọc bích bị đứt đột ngột có thể là do đeo lâu ngày, cộng với chất lượng của bản thân dây, nếu đeo lâu ngày sẽ tự nhiên bị đứt.
Nếu dây ngọc bị đứt mà bản thân không liên quan gì thì sẽ không có vấn đề gì. Bạn chỉ cần thay một sợi dây và bảo vệ ngọc tốt trong quá trình đeo.

  Dai Yu nên chú ý điều gì?
Bát tự và ngũ hành nếu có mâu thuẫn thì nên chọn kỹ.
Ngũ hành chú ý đến sự cân bằng năng lượng của con người, và sự cân bằng năng lượng có thể giúp đỡ lẫn nhau và tạo ra những lợi ích có lợi cho cơ thể con người. Do đó, theo tử vi và ngũ hành, nếu tử vi của một người kiêng kỵ “vàng” thì cố gắng không đeo trang sức bằng kim loại.
Đồng thời, ngọc thuộc hành thổ, vì vậy nếu “thổ” là điều cấm kỵ trong tử vi và ngũ hành, cố gắng không đeo mặt dây chuyền bằng ngọc, nên chọn những loại đá quý có thuộc tính khác sẽ phù hợp hơn. Nếu bạn phải đeo nó, nên mang theo các phụ kiện khác có thể cân bằng cùng một lúc.
Không đeo ngọc vỡ
Hào quang của ngọc cho phép nó nhận ra chủ nhân và đứng dậy khi chủ nhân gặp tai họa. Nhưng nếu ngọc bị vỡ sẽ mất tác dụng bảo vệ con người. Nếu thiệt hại không nghiêm trọng, nó cũng có thể được xử lý thành các đồ trang sức bằng ngọc bích khác. Vấn đề là, miễn là viên ngọc còn “nguyên vẹn” và hoàn chỉnh. Hơn nữa, các cạnh và góc của ngọc bích bị vỡ cũng rất dễ làm cơ thể con người bị trầy xước.
Những người thuộc cung hoàng đạo sửu, cừu, ngựa nên cẩn thận khi chọn vòng ngọc đeo cổ.
Trâu, cừu, ngựa là ba lao động chính của con người, nhưng không có nghĩa là họ đã làm việc chăm chỉ cả đời. Những người tốt lành có bầu trời của riêng họ, và họ có thể dựa vào sự chăm chỉ của mình để thu hoạch. Vì vậy, từ góc độ tướng số học truyền thống, những người cầm tinh con giáp tuổi Sửu, Ngọ, Ngọ cần đặc biệt thận trọng khi lựa chọn đồ trang sức bằng ngọc bích đeo trên cổ.

  

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *