Tháng Mười 1, 2023
Người Trung Quốc đã rất yêu thích ngọc bích từ thời cổ đại. Người xưa cũng nói “ngọc có thể dưỡng người”, nhưng không phải ai cũng thích hợp đeo ngọc. Trong số mười hai cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo không thích hợp để đeo ngọc bích. Ngoài ra, nếu một người có mối quan hệ với ngọc bích, thì việc mang theo ngọc bích sẽ có lợi hơn. Cung hoàng đạo nào không hợp với Đại Vũ? Làm thế nào để đánh giá mối quan hệ với ngọc bích?

Cung hoàng đạo nào không hợp với Đại Vũ
Người thuộc tuổi sửu, ngựa, cừu không thích hợp đeo ngọc bích.
Sở dĩ người tuổi sửu không thích hợp đeo ngọc bội chủ yếu là vì con ngưu là lực lượng lao động của nhân dân, họ thu hoạch lương thực thông qua lao động vất vả, là biểu hiện của sự chăm chỉ và kiên định. Nếu sinh vào năm Sửu, sẽ xuất hiện Đại hung khí không hòa hợp với khí chất của bản thân, đồng thời cũng ảnh hưởng đến vận khí của toàn thân, dễ dẫn đến tai họa. Vì vậy, tuổi Sửu không hợp với Đại vận nên bạn phải thận trọng.
Cung hoàng đạo nào không hợp với Đại Vũ
Sở dĩ ngựa không thích hợp đeo ngọc bội, bởi vì ngựa là một trong ba lực lượng lao động chính trong dân gian, đồng thời cũng là lực lượng lao động chính trên ruộng, ngựa lại có nhiều tham vọng. Nếu họ đeo ngọc bích, họ sẽ gặp xui xẻo và thậm chí đổ máu. Đại hạn là con ngựa cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng ra quyết định và khả năng phán đoán, không có lợi cho sự nghiệp phát triển.
Sở dĩ người tuổi Mùi không thích hợp đeo ngọc bội chủ yếu là vì người tuổi Mùi rất thông minh, có thể hành động thông qua máy móc trực diện nên có thể sống sung túc mà không cần lo lắng về miếng ăn. và uống. Nếu những người thuộc tuổi cừu đeo ngọc bích, họ sẽ củng cố ham muốn của bản thân và thực hiện một số hành động quyết liệt, chẳng hạn như kiếm tiền thông qua các phương tiện bất hợp pháp.

Làm thế nào để đánh giá mối quan hệ với ngọc bích
Một miếng ngọc rất thích hợp, sau khi đeo lên người, nói chung sẽ cho kết quả rất tốt. Giống như mọi người trở nên thân thiết sau khi tìm được đối tượng phù hợp. Cho nên sau khi đeo vào, thể chất hay vận khí của bạn có được cải thiện tích cực hay không, thực ra là một cách quan trọng để phán đoán một miếng ngọc có thuộc mệnh hay không.
Nếu hợp mệnh với mình, miếng ngọc đó không chỉ giống hình, đeo đẹp mà còn có thể cải thiện vận số của bạn trong tương lai. Điều đầu tiên cần cải thiện nói chung là tình trạng thể chất, cũng như khí huyết, sau đó là trạng thái tinh thần. Hơn nữa, ngọc bích còn có thể xua đuổi tà khí, giảm thiểu khả năng bị tà khí tấn công. Tất nhiên, tiền đề là có một mối quan hệ.

  

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *