Tháng Mười 1, 2023
Dây tơ hồng là vật phong thủy sẽ được nhiều người lựa chọn. Hầu hết mọi người đều thích chọn dây tơ hồng đơn giản hơn so với những đồ trang sức bằng ngọc quý khác, nhưng dây tơ hồng cũng là một vật phong thủy nên có rất nhiều điều kiêng kỵ khi đeo dây tơ hồng, đặc biệt là đối với các bạn nữ. Vậy hôm nay hãy cùng tham khảo xem con gái đeo dây tơ hồng kiêng kỵ những gì? Sợi dây màu đỏ không thể tùy tiện đeo!

  Con gái đeo dây màu đỏ kiêng kỵ gì
Tránh ẩm ướt: Khi đeo dây đỏ các bạn gái nên tránh mang vào nơi ẩm thấp để tránh bị ẩm làm đứt dây. Khi tắm, có rất nhiều nước trong phòng tắm. Nên tháo dây đỏ ra trước khi tắm để ngăn ở nơi khô ráo sạch sẽ. Dây tơ hồng là một loại linh vật mang tính tâm linh. Nếu là dây tơ hồng bình thường thì không có gì cấm kỵ, nhưng đối với dây tơ hồng đã bị bung ra, tốt nhất không nên đeo khi đi tắm, hoặc đeo trên giường khi ngủ. Trong tay, rất dễ thu hút nhân vật phản diện. Tốt nhất khi không đeo nên bọc lại và để ở nơi sạch sẽ kẻo ảnh hưởng đến vận trình phát tài.
Tránh phơi nắng: khi đeo dây tơ hồng các bạn gái cũng nên tránh phơi nắng. Khi phơi sợi dây màu đỏ dưới ánh nắng mặt trời, nó dễ bị phai màu, làm cho bề ngoài bị hư hại, hoặc bị khô và gãy dưới tác dụng lực. Còn sợi dây đỏ bị đứt không có tác dụng xua đuổi tà khí, thu hút vận may.
Tránh hóa chất: Khi đeo dây màu đỏ các bạn gái cũng nên tránh để dây tiếp xúc với hóa chất để dây không bị ăn mòn. Sẽ có những ổ gà nhỏ rõ ràng trên bề mặt, hoặc nó sẽ bị ngắt kết nối trực tiếp khi mức độ xói mòn cao. Nước hoa, bột giặt, thuốc tẩy, v.v. trong cuộc sống hàng ngày đều chứa hóa chất, dây tơ hồng nên tránh xa chúng.

  Dây tơ hồng không thể tùy tiện đeo
Đốt sợi tơ hồng khi không đeo: sợi tơ hồng đã được mở trong chùa nghĩa là sợi tơ hồng đó có linh tính nhất định, sẽ dẫn đường cho chủ nhân tìm được nửa kia của mình. Khi cô gái đeo sợi dây màu đỏ gặp được ý nghĩa của mình, cô ấy cần phải tháo sợi dây màu đỏ và đốt sợi dây màu đỏ, tức là trả lại linh hồn của sợi dây màu đỏ cho thiên đàng để cô ấy có thể thực hiện được ước nguyện của mình trong tương lai.
Sợi dây màu đỏ phải được trao bởi những người lớn tuổi: sợi dây màu đỏ đã được thánh hiến trong đền thờ có linh tính, nhưng linh khí này đi kèm với những người được thánh hiến trong đền thờ. Vì vậy, nếu bạn đi chùa để dâng hiến, bạn sẽ còn quá trẻ để có thể trấn áp hoàn toàn những điều xui xẻo hiện tại của tập thể. Bạn cần phải đến chùa để dâng hiến thông qua tư cách của một người lớn tuổi, và bạn sẽ có thể trấn áp vận xui của mình. , để đảm bảo rằng nó có thể có hiệu quả.
Hãy chú ý đến số lượng hạt bạn đeo: hạt thường được xâu trên một sợi dây màu đỏ để tạo hiệu ứng nổi bật hơn. Nhưng số lượng hạt không phải là tùy ý, nó đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ chuỗi dây màu đỏ. Đối với các bé gái, thông thường trên dây đỏ của mình phải có số hạt chẵn. Trên cơ thể của người Liming, các yêu cầu nghiêm ngặt hơn. Nói chung, số lượng hạt được yêu cầu là mười hai, hai mươi bốn hoặc ba mươi sáu.
  
  

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *