Tháng Mười 1, 2023
Trong cuộc sống, có lẽ chúng ta đã từng nghe những người xung quanh mình nói về một nguyên tắc, đó là “nam tả nữ hữu”, được cho là đã được lan truyền trong dân gian. Vì vậy, khi đeo dây màu đỏ, nhiều người cũng sẽ băn khoăn không biết có nên đeo theo nguyên tắc này hay không. Con gái đeo dây đỏ tay trái hay tay phải? Người ta nói dây tơ hồng năm sinh không thể dễ dàng cởi ra, vậy tắm rửa có thể cởi ra sao?

Cô gái đeo dây đỏ tay trái hoặc tay phải
Trong phong thủy không có sự phân biệt nam trái nữ phải khi đeo dây màu đỏ. Nói chung, điều quan trọng là phải đeo chúng bên tay trái. Vì bên trái được tôn trọng trong phong tục truyền thống nên các cô gái có thể đeo dây màu đỏ vào năm sinh trên tay trái. Nhưng năm sinh cũng có thể lấy bình tĩnh, cũng có thể đeo tay phải. Đeo dây màu đỏ bên tay trái có tác dụng trung chuyển tài lộc; đeo bên tay phải có thể bảo vệ cơ thể khỏi tà khí và giúp chủ nhân tránh được những điều không may mắn.
Văn hóa dân gian truyền thống của Trung Quốc tin rằng vào năm sinh, tài lộc chung bị chặn và không đạt yêu cầu. Dây năm sinh màu đỏ không chỉ có tác dụng giúp năm sinh may mắn mà còn có tác dụng xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc.

 Tôi có thể cởi nó ra khi tắm không?
Sợi dây màu đỏ trong năm sinh có thể được cởi ra khi tắm, điều này thể hiện sự tôn trọng đối với các vị thần.
Theo phong tục truyền thống của nước ta, năm sinh mặc màu đỏ, treo rèm màu đỏ có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh tai họa. Vậy dây màu đỏ đeo năm sinh có nhặt được không? Nếu bạn cởi nó ra sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tài lộc của chính bạn, nhưng bạn có thể cởi nó ra và cất nó đi khi đi tắm hoặc ngủ cùng phòng để thể hiện sự tôn trọng đối với các vị thần.
Ngoài ra, khi đeo dây màu đỏ năm sinh tốt nhất không nên thường xuyên vào bếp hoặc nhà vệ sinh trong nhà, bởi những nơi này là nơi âm khí nặng nhất trong nhà, nếu bạn ở những nơi này lâu ngày. lâu ngày sẽ dẫn đến âm. Xâm nhập vào sợi dây màu đỏ, năng lượng của sợi dây màu đỏ tự nó không thể bị triệt tiêu, do đó ảnh hưởng đến vận may của chính mình.
Đồng thời, màu đỏ tượng trưng cho ánh nắng và điềm lành ở nước ta. Đeo bên mình dây tơ hồng có thể hóa giải được sao Thái Tuế của năm sinh. Có thể đeo ở thắt lưng, cổ tay, Đeo dây đỏ giữa các ngón tay và quanh cổ để tránh họa, tránh tai họa.

  

Các bài viết của Xingzuo.com không được sao chép mà không có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *